Giá, phí dịch vụ cạnh tranh

Đăng ký

Mô tả:

Phát hành/sửa đổi/đòi tiền theo bảo lãnh

Hình thức bảo đảm

Bảo lãnh đối ứng do một tổ chức tín dụng phát hành cho MSB là bên hưởng lợi

Quy trình thực hiện:

 • TCTD phát hành bảo lãnh trong đó MSB là bên hưởng lợi
 • MSB phát hành cam kết bảo lãnh theo yêu cầu của TCTD đó cho người hưởng là tổ chức kinh tế. 

Các loại bảo lãnh MSB có thể phát hành:

 • Bảo lãnh thanh toán
 • Bảo lãnh dự thầu
 • Bảo lãnh Thực hiện hợp đồng
 • Bảo lãnh Đảm bảo chất lượng sản phẩm
 • Bảo lãnh Bảo hành
 • Bảo lãnh Hoàn tiền tạm ứng
 • Bảo lãnh Tiền giữ lại

Liên hệ

 

 • Thông tin liên hệ: Phòng quản lý khách hàng tổ chức tín dụng - Trung tâm quản lý quan hệ đối tác và khách hàng Email: fi.bank@msb.com.vn
 • Điện thoại: (84-24) 3771 8989/ Ext 6885/2829

Điều kiện mở thẻ

Các tổ chức tín dụng tại Việt Nam

Điều kiện mở thẻ

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp

Để mở tài khoản tại MSB, cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

- Giấy tờ tùy thân còn hiệu lực (Căn cước công dân; chứng minh nhân dân; hộ chiếu; giấy khai sinh với trường hợp KH dưới 15 tuổi)

- Giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân MSB (mẫu ngân hàng)

- Giấy tờ áp dụng thêm với KH nước ngoài (Visa; giấy tờ chứng minh miễn thị thực; thẻ thường trú; thẻ tạm trú; giấy chứng nhận tạm trú)

- Hồ sơ khác (trường hợp cần bổ sung về FATCA; AML) Quý khách có tới bất kỳ phòng giao dịch nào của MSB là sẽ có ngay gói combo tài khoản gồm tài khoản, thẻ ghi nợ quốc tế, các dịch vụ ngân hàng điện tử gồm Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking Nếu còn thắc mắc, bạn vui lòng inbox cho MSB tên, số điện thoại và khu vực mà bạn đang sinh sống để nhân viên của MSB liên hệ và tư vấn cho bạn chi tiết nhất nhé.

MSB luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng từ khi Quý khách có nhu cầu đến khi đăng ký và trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Khi mở gói tài khoản, Quý khách sẽ được tư vấn viên giới thiệu các bước tiến hành đăng ký sử dụng Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking và kích hoạt thẻ ghi nợ ngay một lần duy nhất.

Sau đó, bạn sẽ nhận được 1 mail hướng dẫn về các tiện ích của thẻ và Internet Banking, Mobile Banking của MSB qua email cá nhân mà Quý khách đăng ký với MSB.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin từ website của ngân hàng www.msb.com.vn hoặc đăng nhập vào Internet Banking để xem hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần trợ giúp, Quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ khách hàng MSB theo số điện thoại 24/7 (024) 039445566 để được tư vấn

MSB sẽ thu phí quản lý tài khoản trường hợp tài khoản không có giao dịch tài chính chủ động trong vòng 06 tháng và số dư bình quân tài khoản trong tháng dưới 3 triệu đồng.

Tùy từng loại tài khoản mà mức phí duy trì tài khoản khác nhau. Các khoản phí và hạn mức tài khoản của MSB, quý khách có vui lòng xem tại: https://www.msb.com.vn/Bieu-phi-va-Lai-suat/1159/3/Bieu-phi

Bạn hoàn toàn có thể được hoàn tiền 6% cho các chi tiêu ẩm thực, ăn uống tại nước ngoài Ngoài ra, Thẻ tín dụng MSB Visa Travel có rất nhiều tính năng phù hợp với những tín đồ du lịch như:

Hoàn tiền 6% khi chi tiêu về lĩnh vực:

- Ăn uống tại nước ngoài

- Hàng không - Khách sạn

- Cửa hàng miễn thuế (Duty Free)

- Phương tiện giao thông (Grab, Be, Taxi, tàu hỏa,…)

- Du lịch (Traveloka, Agoda, Booking.vn…)

Thế giới ưu đãi JOY