Câu hỏi thường gặp

  Để tìm hiểu chi tiết về gói bảo hiểm M Fast Care, mời Quý khánh truy cập tại đây hoặc liên hệ tổng đài 19006083

  MSB tuân thủ theo TT35 của NHNN về an toàn, bảo mật cho việc cung cấp dịch vụ internet. Khi người dùng xác thực sai liên tiếp quá 5 lần thì hệ thống tự khóa tạm thời truy cập.

  Các giao dịch qua internet banking từ 06h-15h30 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần được xử lý trong ngày. Các giao dịch thực hiện sau 15h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và các ngày nghỉ/lễ sẽ mặc định được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.  Trường hợp khách hàng tích vào lựa chọn “Giao dịch đến cuối ngày”, các giao dịch trước 16h30 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần sẽ được xử lý trong ngày. Các giao dịch sau 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và các ngày nghỉ/lễ sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

  Hiện tại theo quy định của pháp luật, không ngân hàng nào có thể chuyển tiền cho con với mục đích mua tài sản tại nước ngoài. Với MSB, khách hàng có thể chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí, trợ cấp thân nhân cho con du học.

  Người thân đang sinh sống/ định cư /làm việc/chữa bệnh/học tập ở nước ngoài.

   

  - Tài trợ vốn không tài sản bảo đảm đến 200 tỷ đồng (trong đó vay là 100 tỷ đồng)

  - Hạn mức tín chấp thẻ tín dụng doanh nghiệp lên đến 500 triệu đồng;

  - Hạn mức tín chấp thấu chi lên đến 2 tỷ đồng; Chi tiết về cấu trúc hạn mức, khách hàng có thể truy cập website http://vaynhanhsme.msb.com.vn/ để biết thêm chi tiết cấu trúc hạn mức được cấp phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp.
   

  Hạn mức tổng giá trị giao dịch ghi nợ qua tài khoản thanh toán không vượt quá 100 triệu đồng/tháng; 10 triệu đồng/ngày; 10 triệu đồng/giao dịch. Giao dịch ghi nợ: bao gồm Giao dịch chuyển khoản (chuyển khoản nội bộ, chuyển khoản liên ngân hàng), Giao dịch thanh toán (Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền, Mua thẻ cào, Thanh toán QR Code). Quý khách có thể đến các Chi nhánh, Phòng Giao dịch của MSB trên toàn quốc để kích hoạt hạn mức giao dịch tối đa theo từng gói tài khoản.

  Khách hàng có thể sử dụng tài sản là Giấy tờ có giá, Sổ Tiết kiệm, Số dư tiền gửi, Bất động sản, Phương tiện vận tải để bảo đảm cho khoản vay.

  Có. MSB Tài trợ vốn phục vụ tiêu dùng, sinh hoạt bao gồm cả mục đích thanh toán học phí/ du lịch/ Khám chữa bệnh....cho Khách hàng, bố mẹ, con cái.

  Khách hàng có thể sử dụng tài sản là Giấy tờ có giá, Sổ Tiết kiệm, Số dư tiền gửi, Bất động sản, Phương tiện vận tải để bảo đảm cho khoản vay.

Câu hỏi thường gặp

Là nhu cầu vốn cho hoạt động kinh doanh của Khách hàng mang tính chất thường xuyên, liên tục (ví dụ: nhu cầu bổ sung vốn lưu động)

MSB không yêu cầu cung cấp Đăng ký kinh doanh đối với trường hợp cơ sở kinh doanh của Khách hàng không thuộc đối tượng phải Đăng ký kinh doanh

Trong trường hợp Cơ sở kinh doanh của Khách hàng thuộc đối tượng phải Đăng ký kinh doanh nhưng chưa Đăng ký kinih doanh và/hoặc chưa có Giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề theo quy định của phát luật. Khách hàng cần cung cấp được ít nhất 1 trong 3 chứng từ sau:

- Chứng từ nộp thuế hoặc phí, lệ phí,...

- Xác nhận của Đơn vị quản lý hoạt động kinh doanh (Chợ/Trung tâm thương mại, Ủy ban Nhân dân Xã, phường)

- Cam kết bổ sung Đăng ký kinh doanh trong vòng 06 tháng

Trường hợp Khách hàng kinh doanh trực tuyến, chỉ cần chứng minh qua đơn hàng trên Sàn thương mại điện tử, Sao kê tài khoản Ngân hàng. MSB vẫn có thể tài trợ vốn lên tới 1 tỷ đồng.

Có. Đối với nhu cầu đầu tư Tài sản cố định, nhà xưởng, máy móc thiết bị, MSB cung cấp gói Vay kinh doanh dài hạn lên tới 120 tháng. Đối với nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh thường xuyên/không thường xuyên, MSB cung cấp gói Vay ngắn hạn.

Khách hàng có thể sử dụng tài sản là Giấy tờ có giá, Sổ Tiết kiệm, Số dư tiền gửi, Bất động sản, Phương tiện vận tải để bảo đảm cho khoản vay.

Là các dự án được thẩm định, phê duyệt liên kết và đã ký Hợp đồng liên kết theo quy định của MSB. Khách hàng mua nhà từ dự án liên kết với MSB sẽ được hưởng chính sách vay ưu đãi tốt hơn từ MSB so với vay của các Ngân hàng khác.