Câu hỏi thường gặp

  Để tìm hiểu chi tiết về gói bảo hiểm M Fast Care, mời Quý khánh truy cập tại đây hoặc liên hệ tổng đài 19006083

  MSB tuân thủ theo TT35 của NHNN về an toàn, bảo mật cho việc cung cấp dịch vụ internet. Khi người dùng xác thực sai liên tiếp quá 5 lần thì hệ thống tự khóa tạm thời truy cập.

  Các giao dịch qua internet banking từ 06h-15h30 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần được xử lý trong ngày. Các giao dịch thực hiện sau 15h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và các ngày nghỉ/lễ sẽ mặc định được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.  Trường hợp khách hàng tích vào lựa chọn “Giao dịch đến cuối ngày”, các giao dịch trước 16h30 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần sẽ được xử lý trong ngày. Các giao dịch sau 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và các ngày nghỉ/lễ sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

  Hiện tại theo quy định của pháp luật, không ngân hàng nào có thể chuyển tiền cho con với mục đích mua tài sản tại nước ngoài. Với MSB, khách hàng có thể chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí, trợ cấp thân nhân cho con du học.

  Người thân đang sinh sống/ định cư /làm việc/chữa bệnh/học tập ở nước ngoài.

   

  - Tài trợ vốn không tài sản bảo đảm đến 200 tỷ đồng (trong đó vay là 100 tỷ đồng)

  - Hạn mức tín chấp thẻ tín dụng doanh nghiệp lên đến 500 triệu đồng;

  - Hạn mức tín chấp thấu chi lên đến 2 tỷ đồng; Chi tiết về cấu trúc hạn mức, khách hàng có thể truy cập website http://vaynhanhsme.msb.com.vn/ để biết thêm chi tiết cấu trúc hạn mức được cấp phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp.
   

  Hạn mức tổng giá trị giao dịch ghi nợ qua tài khoản thanh toán không vượt quá 100 triệu đồng/tháng; 10 triệu đồng/ngày; 10 triệu đồng/giao dịch. Giao dịch ghi nợ: bao gồm Giao dịch chuyển khoản (chuyển khoản nội bộ, chuyển khoản liên ngân hàng), Giao dịch thanh toán (Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền, Mua thẻ cào, Thanh toán QR Code). Quý khách có thể đến các Chi nhánh, Phòng Giao dịch của MSB trên toàn quốc để kích hoạt hạn mức giao dịch tối đa theo từng gói tài khoản.

  Khách hàng có thể sử dụng tài sản là Giấy tờ có giá, Sổ Tiết kiệm, Số dư tiền gửi, Bất động sản, Phương tiện vận tải để bảo đảm cho khoản vay.

  Có. MSB Tài trợ vốn phục vụ tiêu dùng, sinh hoạt bao gồm cả mục đích thanh toán học phí/ du lịch/ Khám chữa bệnh....cho Khách hàng, bố mẹ, con cái.

  Khách hàng có thể sử dụng tài sản là Giấy tờ có giá, Sổ Tiết kiệm, Số dư tiền gửi, Bất động sản, Phương tiện vận tải để bảo đảm cho khoản vay.

Câu hỏi thường gặp

Để tìm hiểu chi tiết về gói bảo hiểm M Fast Care, mời Quý khánh truy cập tại đây hoặc liên hệ tổng đài 19006083

Là thời gian từ khi Khách hàng Vay/mượn/nợ tiền từ cá nhân/tổ chức khác (không bao gồm Ngân hàng, Công ty Tài chính), tính từ thời điểm Đăng ký xe đến thời điểm gửi Đề nghị vay vốn cho MSB.

Thời gian kể từ ngày đăng ký xe lần đầu đến thời điểm gửi đề nghị vay vốn cho MSB. Thời gian xe đã lưu hành tính tròn năm.

Là xe ô tô không đáp ứng điều kiện xe Ô tô mới.

Là xe ô tô được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam hoặc xe nhập khẩu nguyên chiếc chưa được cấp Chứng nhận đăng ký xe ô tô tại Việt Nam hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô lần đầu tại Việt Nam trong vòng 3 tháng, tính đến thời điểm gửi đề nghị vay vốn cho MSB