insert image here

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

MSB tự hào là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời (năm 1991) trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng. Chính tinh thần tiên phong khai phá của các thế hệ đi trước này sẽ tiếp tục là kim chỉ nam giúp chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới.

Hành trình vươn tầm của chúng tôi
insert image here

Vươn tầm
bởi nền tảng vững chắc

Chúng tôi không ngừng vươn lên 
dựa trên 5 thế mạnh nền tảng vững chắc

  • Nền tảng tài chính vững mạnh.
  • Năng lực quản trị rủi ro và mô hình tín dụng tốt nhất thị trường với sự đánh giá và xếp loại bởi các tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới.
  • Quy mô khách hàng ngày càng lớn mạnh.
  • Mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp cả nước.
  • Đội ngũ nhân sự tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Vươn tầm
bởi định hướng chiến lược rõ ràng

Hành trình của MSB đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là trở thành ngân hàng 
“Ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ”
với sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”
cho Khách hàng, Cán bộ nhân viên, Cổ đông và Cộng đồng.

insert image here
insert image here

Vươn tầm bởi những giá trị phù hợp

Với chiến lược lấy khách hàng là trọng tâm, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó cưỡng thông qua 4 nguyên tắc trải nghiệm trụ cột: Đơn giản – Chủ động – Kết nối – Thấu hiểu.

Vươn tầm bởi sự ghi nhận của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

MSB vô cùng tự hào khi những nỗ lực không ngừng của chúng tôi được ghi nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Quan trọng hơn cả là sự ghi nhận đầy khích lệ của hơn 2 triệu khách hàng và nhiều đối tác quan trọng.

insert image here
insert image here

Vươn tầm khi luôn nỗ lực mang lại những giải pháp thuận ích.

Mỗi sản phẩm dịch vụ của MSB đều hướng tới mục tiêu đem lại cho khách hàng “trải nghiệm khó cưỡng” cũng như khả năng kiểm soát tài chính tốt nhất.

Vươn tầm
bởi đội ngũ lãnh đạo uy tín, giàu kinh nghiệm

MSB tự hào được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo cấp cao đều
là những chuyên gia hàng đầu trong nước và khu vực

Với sự hỗ trợ hiệu quả của đội ngũ lãnh đạo trẻ kế cận giàu tiềm năng, luôn tràn đầy nhiệt huyết giúp thúc đẩy mục tiêu kinh doanh và an tâm cho các nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm

Tổng Giám đốc MSB
Nguyễn Hoàng Linh

insert image here
insert image here

insert image here Cùng vươn tầm

MSB chúng tôi tin rằng mỗi người chúng ta ai cũng có những tiềm năng để phát triển và vươn lên tại bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời. Chúng tôi cũng hiểu rằng cuộc đời cũng như kinh doanh là một hành trình mà khi tiến lên sẽ có nhiều khó khăn phải đối mặt. Chỉ cần bạn dám dấn thân, sẵn sàng đối đấu với thử thách, biến bất khả thành bất khả chiến bại, MSB cam kết với những giải pháp thuận ích sẽ luôn đồng hành cùng bạnđể vươn lên phát triển mạnh mẽ, dù đó là cho cá nhân hay doanh nghiệp.