Lợi ích vay vượt trội từ MSB

Hạn mức lên tới 2 tỷ đồng

Tổng hạn mức tín chấp lên tới 2 tỷ đồng – an vui tận hưởng

Lãi suất hấp dẫn

Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1%/ THÁNG – nhẹ gánh tài chính

Thời gian vay lên tới 60 tháng

Nợ nhẹ vơi, giảm nỗi lo tài chính

KHÔNG CẦN cung cấp hồ sơ người hôn phối

Thời gian phê duyệt NHANH

Điều kiện vay vốn

  • Là Khách hàng đang công tác từ các doanh nghiệp/tổ chức và có lương chuyển khoản
  • Độ tuổi: từ 20 - 55 đối với nữ, 20 - 60 đối với nam (riêng sản phẩm thẻ tín dụng áp dụng tối đa tới 65 tuổi)
  • HĐLĐ chính thức từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn
  • Thời gian làm việc chính thức tại Đơn vị công tác hiện tại tối thiểu 6 tháng với Cán bộ nhân viên và 3 tháng đối với Lãnh đạo cao cấp (hoặc kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm)
  • Thu nhập sau thuế: tối thiểu từ 6 triệu đồng/ tháng
Có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý biểu mẫu.

Câu hỏi thường gặp

Khách hàng có thể sử dụng tài sản là Giấy tờ có giá, Sổ Tiết kiệm, Số dư tiền gửi, Bất động sản, Phương tiện vận tải để bảo đảm cho khoản vay.

Có. Khách hàng có thể trả nợ 1 phần hoặc toàn bộ nợ gốc trước hạn tùy vào tình hình tài chính. Phí trả nợ trước hạn căn cứ vào số tiền gốc trả trước hạn, hầu hết các gói lãi suất của MSB dành cho bạn đều miễn phí trả nợ trước hạn kể từ năm thứ 5 trở đi.

Có. MSB Tài trợ vốn phục vụ tiêu dùng, sinh hoạt bao gồm cả mục đích thanh toán học phí/ du lịch/ Khám chữa bệnh....cho Khách hàng, bố mẹ, con cái.

Khách hàng có thể sử dụng tài sản là Giấy tờ có giá, Sổ Tiết kiệm, Số dư tiền gửi, Bất động sản, Phương tiện vận tải để bảo đảm cho khoản vay.

Khách hàng cần chuẩn bị phí cho dịch vụ định giá Tài sản bảo đảm, từ đó MSB xác định số tiền cho vay dựa trên giá trị tài sản bảo đảm – khoản này được đóng khi cung cấp hồ sơ cho Ngân hàng. Khi đã được phê duyệt khoản vay, khách hàng chuẩn bị phí công chứng hợp đồng bảo đảm và phí đăng ký giao dịch bảo đảm tiền vay để hoàn thiện thủ tục thế chấp trước khi giải ngân. 

Kết quả hiển thị trên công cụ ước tính hạn mức vay chỉ mang tính tham khảo. Hạn mức vay thực tế sẽ được tư vấn cụ thể sau khi Khách hàng cung cấp đủ hồ sơ vay vốn theo quy định MSB.

Có. Bảo hiểm hỏa hoạn cho nhà/căn hộ, bảo hiểm phương tiện vận tải không chỉ đảm bảo về khoản vay cho Ngân hàng mà đồng thời cũng bảo đảm cho chính lợi ích của khách hàng.

Khách hàng cần chuẩn bị phí cho dịch vụ định giá Tài sản bảo đảm, từ đó MSB xác định số tiền cho vay dựa trên giá trị tài sản bảo đảm – khoản này được đóng khi cung cấp hồ sơ cho Ngân hàng.

Khi đã được phê duyệt khoản vay, khách hàng chuẩn bị phí công chứng hợp đồng bảo đảm và phí đăng ký giao dịch bảo đảm tiền vay để hoàn thiện thủ tục thế chấp trước khi giải ngân.

Thông tin hỗ trợ
chuyên gia cho vay

Hotline

19006083

Gửi mail cho chúng tôi

CSKHCaNhan@msb.com.vn

 

Cần tư vấn trực tiếp?

Đặt lịch hẹn với chúng tôi