Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Từ ngày 15/06/2021, MSB chính thức phát hành và chuyển đổi miễn phí thẻ từ sang thẻ Chip đạt chuẩn VCCS cho thẻ ghi nợ nội địa MSB

Nhằm nâng cao tính an toàn trong giao dịch thẻ nội địa, đồng thời thực hiện theo đúng thông tư 41/2018/TT-NHNN về việc bổ sung quy định tiêu chuẩn cơ sở (VCCS) về thẻ Chip, từ ngày 15/6/2021, MSB chính thức phát hành và chuyển đổi miễn phí thẻ từ sang thẻ Chip đạt chuẩn VCCS cho dòng thẻ ghi nợ nội địa.

Hướng đến sự an toàn và tích hợp các công nghệ tiện ích hiện đại cho khách hàng, Thẻ ghi nợ nội địa MSB với thẻ Chip tiêu chuẩn VCCS có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao. Cụ thể, Thẻ Chip nội địa theo chuẩn VCCS được gắn một con chip kích thước nhỏ, nằm ở mặt trước thẻ ngay trên số thẻ. Khi thực hiện thanh toán, thẻ Chip nội địa sẽ tạo ra một mã giao dịch độc nhất và không bao giờ lặp lại. Vì vậy việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ Chip nội địa chuẩn VCCS sẽ giúp các giao dịch của thẻ cực kỳ bảo mật và giảm nguy cơ gian lận, giả mạo.


Đồng thời, với thẻ Chip nội địa theo chuẩn VCCS, MSB đã phát triển thêm tính năng thực hiện thanh toán Contactless – công nghệ thanh toán không tiếp xúc cho thẻ, giúp khách hàng giao dịch thanh toán “một chạm” nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.
Để sớm được trải nghiệm phương thức thanh toán hiện đại, an toàn, khách hàng chỉ cần mang theo CMND/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước công dân ra chi nhánh hoặc Phòng giao dịch bất kỳ của MSB để được hỗ trợ chuyển đổi miễn phí thẻ từ sang thẻ ghi nợ nội địa MSB chip tiêu chuẩn VCCS. Thẻ mới sẽ được phát hành sau 05 ngày làm việc. MSB chỉ đóng thẻ cũ khi khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sang thẻ chip theo chuẩn VCCS.


Trong thời gian thực hiện chuyển đổi, chúng tôi đảm bảo hoạt động thẻ vẫn diễn ra liên tục, ổn định và an toàn, đồng thời đảm bảo quyền lợi của chủ thẻ trong quá trình thực hiện chuyển đổi.
Một lần nữa, MSB xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua, đồng thời rất mong tiếp tục nhận được sự lưu tâm của Quý Khách hàng với thông báo này.
Rất mong được tiếp tuc phục vụ Quý Khách hàng.
Trân trọng cảm ơn.

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö