Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

MSB xin trân trọng thông báo

Với mục tiêu mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Doanh nghiệp, MSB đã không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ hiện đại, nâng cao hiệu quả quy trình, đa dạng giải pháp. Đặc biệt chú trọng nâng cấp dịch vụ Ngân hàng điện tử trong xu thế số hóa toàn cầu, từ ngày 14/6/2021, MSB cải tiến  nhiều tiện ích giúp Doanh nghiệp thuận tiện giao dịch:

  • An toàn giao dịch Bán ngoại tệ với đa dạng phương thức xác thực: Soft token, Hard token hoặc Chữ ký số.
  • Điều chỉnh hạn mức cho chuyển khoản nhanh 24/7 tới 499.999.999 đồng/1 lần giao dịch (*)
  • Mở rộng thời gian xử lý và chuyển tiền ngay trong ngày các giao dịch liên ngân hàng thường đến 16h các ngày làm việc. (**)

Lưu ý:

(*) Để điều chỉnh hạn mức chuyển khoản nhanh 24/7, Qúy doanh nghiệp đăng nhập user Admin và làm theo hướng dẫn chi tiết xem tại đây.

(**)Trong trường hợp Doanh nghiệp chọn tính năng “Giao dịch đến cuối ngày” thì thời gian cuối được ghi nhận xử lý là 16h30. Thời gian được ghi nhận tính từ thời điểm Checker phê duyệt thành công. Các giao dịch phát sinh sau thời gian này hoặc trong các ngày nghỉ, lễ, tết sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

Để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình giao dịch, Qúy doanh nghiệp vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ của MSB số: 1800 599999 (miễn phí) hoặc (024) 39445566: Bấm phím 2 để chọn nhánh riêng cho Doanh nghiệp.

Trân trọng thông báo!

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö