Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Từ ngày 23/10/2021, Ngân hàng TMCP Hàng Hải triển khai phát hành miễn phí thẻ mới chip CDA cho các khách hàng đang sử dụng thẻ MSB Mastercard Platinum FCB (Chip SDA)

 

MSB trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng trong thời gian vừa qua.

Như đã thông tin tới Quý khách, từ ngày 23/10/2020 đến ngày 15/06/2021, Ngân hàng TMCP Hàng Hải  triển khai phát hành miễn phí thẻ mới  với công nghệ chip CDA mới cho các khách hàng đang sử dụng thẻ MSB Mastercard Platinum FCB (Chip SDA).

Sau thời gian kể trên, MSB sẽ đóng thẻ cũ của Quý khách hàng theo yêu cầu của tổ chức thẻ Quốc tế Mastercard. Quý khách vui lòng liên hệ đến các Chi Nhánh, phòng giao dịch gần nhất của MSB để được hỗ trợ phát hành lại thẻ ghi nợ mới MSB Mastercard Platinum FCB (Chip CDA) hoàn toàn miễn phí, thẻ mới sẽ được cấp lại trong 02 ngày làm việc.

Với mục tiêu liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, Thẻ MSB Mastercard Platinum FCB với chip CDA mới sẽ đem lại sự an toàn và bảo mật hơn cho Quý khách trong thời gian sử dụng thẻ.

Bên cạnh đó, MSB luôn đem đến cho Quý khách những chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Giảm tới 50% tại các cửa hàng thuộc Thế giới Ưu đãi Joy.

 

MSB trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Ngân hàng.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö