Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 09:10 ngày 23/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai Gói giải pháp tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với lãi suất ưu đãi/cạnh tranh cùng nhiều tiện ích vượt trội

Gói giải pháp tín dụng toàn diện được MSB nghiên cứu và thiết kế cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu bao gồm các sản phẩm tín dụng, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại và mua bán ngoại tệ.

Cụ thể, từ nay đến 31/12/2021, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu là khách hàng của MSB sẽ được vay vốn với lãi suất chỉ từ 6%/năm với VND và từ 3.0%/năm với USD. Đây hiện là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường dành cho khách hàng xuất nhập khẩu.

Thông qua gói giải pháp này, MSB kỳ vọng sẽ tạo ra một đòn bẩy để các doanh nghiệp xuất nhập khâu “vươn xa quốc tế - vững thế giao thương”. Vì vậy không chỉ có lãi suất vay siêu ưu đãi, khách hàng còn có thể được tài trợ vốn không tài sản bảo đảm lên tới 90% giá trị hợp đồng/LC xuất khẩu. Khi sử dụng giải pháp tín dụng toàn diện này, các khách hàng sẽ được giảm 30% phí tài trợ thương mại, chuyển tiền quốc tế và miễn 100% phí quản lý tài khoản, dịch vụ Internet Banking và nộp thuế điện tử/hải quan điện tử.

Ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB cho biết: “MSB luôn mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình phát triển vươn tầm bằng các giải pháp tài chính chuyên biệt. Gói giải pháp tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu là một trong những nỗ lực mà MSB xây dựng nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng khơi thông nguồn vốn, đẩy mạnh phát triển hoạt động xuất nhập khẩu, vượt qua khủng hoảng do dịch Covid-19 và tạo đà về đích cuối năm cho các mục tiêu kinh doanh 2021.”

Cùng với nhiều sản phẩm chuyên biệt theo ngành khác, Gói giải pháp tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu của MSB thực sự là một giải pháp tài chính hiệu quả khi đáp ứng được nhu cầu thiết thực về vốn, dịch vụ tài chính dựa trên việc đáp ứng một cách linh hoạt, phù hợp những điều kiện đặc thù riêng của ngành.

Box: Được biết, vào ngày 14/05 tới đây, MSB sẽ cùng CafeF và OSB – đại lý ủy quyền của Alibaba tại Việt Nam từ năm 2009 – phối hợp tổ chức tọa đàm với chủ đề Chiến lược “Kiềng 3 chân” cho doanh nghiệp Xuất nhập khẩu bứt tốc phát triển thời Covid”. Trong buổi tọa đàm, các doanh nghiệp sẽ được lắng nghe những phân tích của các chuyên gia về ba trụ cột giúp doanh nghiệp nắm bắt các cơ hội phát triển thành công bao gồm các chính sách hỗ trợ của nhà nước, các kênh tiếp cận thị trường tối ưu và những giải pháp tài chính ưu việt. Các doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký tại đây để nhận thông tin về chương trình và tài liệu báo cáo phân tích độc quyền từ đơn vị tổ chức cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

*Chi tiết về điều kiện tham gia gói giải pháp xem tại đây.

Về MSB

Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có 5.000 cán bộ, phục vụ gần 2,4 triệu khách hàng cá nhân và 57.000 khách hàng doanh nghiệp.

Trong suốt quá trình phát triển, MSB luôn là ngân hàng tiên phong triển khai nhiều cải tiến ứng dụng sản phẩm và công nghệ mới, mang lại nhiều giải pháp tối ưu cho khách hàng. Các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp của MSB nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng và sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế, trong đó phải kể đến Giải thưởng “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam - Best Trade Finance Bank Vietnam 2020” do tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) trao tặng.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö