Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:30 ngày 25/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) phối hợp cùng CafeF và OSB – Đại lý ủy quyền của Alibaba tại Việt Nam từ 2009 tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề: Chiến lược “Kiềng 3 chân” cho doanh nghiệp xuất khẩu bứt tốc thời Covid. Tọa đàm kỳ vọng sẽ mang lại những thông tin đắt giá giúp doanh nghiệp trang bị đầy đủ vũ khí vượt qua thử thách, chinh phục các cơ hội thành công để tăng trưởng vượt bậc trong năm 2021.

Trong giai đoạn COVID -19 vẫn diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu trong 3 tháng đầu năm của Việt Nam vẫn tăng 23% so với cùng kỳ năm 2020 (theo Tổng cục Hải Quan). Kết quả này cho thấy những tín hiệu tích cực về thị trường thương mại quốc tế trong năm 2021. Các hiệp định EVFTA được thực thi sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tham gia vào các chuỗi cung ứng giá trị mới, mở rộng và đa dạng hóa thị trường xuất nhập khẩu. Cùng với đó là sự bùng nổ của xu hướng Thương mại điện tử trên toàn cầu và sự đồng hành của các Ngân hàng trong nước với những giải pháp tài chính vô cùng ưu việt. Bối cảnh chung đang mở ra rất nhiều tiềm năng, vậy chiến lược nào sẽ giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu B2B có một bệ phóng vững vàng để nắm bắt các cơ hội bứt tốc tăng trưởng?

Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về 3 trụ cột trong chiến lược bứt tốc phát triển xuất nhập khẩu bao gồm:

 1. Nắm bắt các cơ chế, chính sách hỗ trợ của cơ quan quản lý nhà nước/hiệp định kinh tế khu vực
 2. Thay đổi chiến lược bán hàng và tìm kiếm kênh phân phối mới đột phá
 3. Tận dụng các giải pháp tài chính ưu việt để tối ưu nguồn lực, giảm thiểu rủi ro và bứt tốc về doanh số

Bên cạnh đó các doanh nghiệp còn được lắng nghe những chia sẻ thực tế về hành trình xuất khẩu thành công của Công ty TNHH Nhựa quốc tế Anh Tú trên Alibaba tới hơn 10 quốc gia trên thế giới . Những nội dung trên sẽ được chia sẻ bởi những chuyên gia đầu ngành:

 • TS. Nguyễn Tú Anh – Vụ trưởng vụ Kinh tế tổng hợp – Ban Kinh tế Trung Ương
 • Ông Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng Doanh Nghiệp thuộc Ngân hàng TMCP Hàng Hải MSB
 • Ông Đào Mạnh Khôi – Giám đốc Trung tâm dịch vụ Thương mại điện tử OSB – Đại lý ủy quyền của Alibaba tại Việt Nam từ 2009 và là 1 trong 2 đối tác thành công nhất của Alibaba trên toàn cầu
 • Bà Hoàng Thị Hương – Trưởng phòng Xuất Nhập Khẩu – Công ty TNHH Nhựa Quốc Tế Anh Tú

Đăng ký nhận tài liệu về tọa đàm ngay tại đây và nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn:

 • Trọn bộ tài liệu chi tiết về tọa đàm
 • Tặng ngay 01 tài khoản doanh nghiệp số đẹp của MSB
 • Ưu đãi hoàn 10% tổng giá trị giao dịch khi mở thẻ MSB Visa Business cho doanh nghiệp
 • Trọn gói đào tạo, hướng dẫn vận hành tài khoản Alibaba cao cấp trong vòng 1 năm của OSB trị giá 8 triệu đồng.

(Áp dụng với người tham gia với vai trò là doanh nghiệp/tổ chức chưa có tài khoản tại MSB)

MSB hi vọng buổi tọa đàm sẽ giúp các doanh nghiệp có một bức tranh toàn cảnh về thị trường xuất nhập khẩu B2B đồng thời trang bị sẵn sàng một chiến lược ưu việt để các doanh nghiệp sẵn sàng vượt qua mọi thử thách do những bất ổn của Covid mang lại và bứt tốc phát triển trong năm 2021.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö