Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:30 ngày 25/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Theo thông tư của Ngân hàng Nhà nước

Kính gửi Quý khách hàng,

Theo quy định của Thông tư 23/2014/TT-NHNN về Hướng dẫn mở và sử dụng tài khoản thanh toán của Tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán được sửa đổi bổ sung bởi Thông tư số 02/2019/TT-NHNN và Thông tư số 16/2020/TT-NHNN và theo quy định nội bộ của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về việc tự động đóng tài khoản thanh toán của Khách hàng Doanh nghiệp tại MSB như sau:

Để phù hợp với hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ, hệ thống MSB sẽ tự động đóng các tài khoản của Khách hàng Doanh nghiệp không duy trì đủ số dư tối thiểu theo quy định của MSB và không có phát sinh giao dịch tài chính trong vòng 12 tháng liên tục.

Vì vậy, để tránh việc hệ thống tự động đóng tài khoản thanh toán, MSB khuyến nghị Quý khách hàng Doanh nghiệp luôn đảm bảo số dư tài khoản lớn hơn 0 đồngduy trì thực hiện giao dịch tại MSB. MSB rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành và cung cấp thêm sản phẩm dịch vụ, cũng như các ưu đãi khác để cùng Quý doanh nghiệp đạt được nhiều thành công hơn trong năm 2021.

 

1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Khách hàng Doanh nghiệp tại MSB

 

2. BIỂU PHÍ

Theo quy định chung của MSB.

 

3. MẪU ĐIỀU KHOẢN, ĐIỀU KIỆN QUY ĐỊNH CHUNG VÀ CÁC MẪU BIỂU CÓ LIÊN QUAN

Theo quy định chung của MSB.

 

4. HƯỚNG DẪN LIÊN HỆ

Quý doanh nghiệp quan tâm, vui lòng tới Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất của MSB để được hỗ trợ, hoặc liên hệ Hotline:

- Miền Bắc: 02437718989 máy lẻ 6720

- Miền Nam: 02873075566 máy lẻ 3519

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö