Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Cảnh báo về việc mạo danh Ngân hàng để lừa đảo - Hướng dẫn sử dụng thẻ & ngân hàng điện tử an toàn.

Cảnh báo lừa đảo mạo danh ngân hàng


Tại Việt Nam, thời gian gần đây đã phát hiện nhiều thủ đoạn lừa đảo tinh vi để chiếm đoạt tiền từ tài khoản/thẻ ngân hàng. Một trong số đó là hành vi mạo danh tin nhắn của ngân hàng để lừa khách hàng truy cập vào đường link website/Internet Banking/Mobile Banking giả mạo và yêu cầu cung cấp các thông tin bảo mật như tên, mật khẩu đăng nhập, mã OTP, thông tin thẻ,… để thực hiện các giao dịch rút tiền/chuyển tiền, chiếm đoạt tài sản.

Quý khách lưu ý MSB cũng như các ngân hàng và tổ chức tín dụng khác KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu trong bất kỳ trường hợp nào. Nhằm giúp Quý khách sử dụng Thẻ/Ngân hàng điện tử bảo mật và an toàn, MSB khuyến nghị thực hiện theo hướng dẫn sau:

1. KHÔNG cung cấp cho bất kỳ ai (kể cả ngân hàng) các thông tin bao gồm: Thông tin giao dịch Internet Banking/Mobile Banking (tên đăng nhập, mật khẩu, OTP, mã PIN Soft Token, mã kích hoạt, mật mã 6 chữ số khi giao dịch Mobile Banking), và thông tin thẻ (mã CVV2 in tại mặt sau thẻ, mã PIN ATM, mã OTP).

2. KHÔNG đăng nhập Internet Banking (tên đăng nhập, mật khẩu) và KHÔNG điền thông tin thẻ vào các đường link được đính kèm sẵn trong email, tin nhắn hoặc các đường link lạ.

3. ĐẢM BẢO chỉ đăng nhập tại địa chỉ https://ebank.msb.com.vn (có biểu tượng ổ khóa) hoặc truy cập thông qua trang chủ https://www.msb.com.vn để sử dụng dịch vụ Internet Banking. Tất cả các website khác có yêu cầu đăng nhập đều là giả mạo.

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ hay nghi ngờ gian lận, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 1800 599 999 (miễn phí)/(024) 39 44 55 66, hoặc gửi email: CSKHCaNhan@msb.com.vn để được hỗ trợ.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö