Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Ngày 8/10, MSB và Bệnh viện Đức Phúc, một trong những bệnh viện Top đầu tại Hà Nội chuyên sâu về lĩnh vực sinh sản và nam khoa, đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Sự liên kết mở ra cho Đơn vị Kinh doanh MSB cơ hội tiếp cận khách hàng của Bệnh viện Đức Phúc nhằm cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính hiện đại, nhiều thuận ích. Phía Đức Phúc cũng dành riêng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của MSB khi tới khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Việc hợp tác với Bệnh viện Đức Phúc nằm trong chuỗi chiến lược phát triển đối tác của MSB năm 2020 nhằm cung cấp hệ sinh thái toàn diện gồm các giải pháp và ưu đãi tài chính đặc quyền cho các đối tác Bệnh Viện, Trường học – Những tổ chức mang lại nhiều giá trị lớn, ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

1. GÓI SẢN PHẨM MSB ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TỚI KHÁM/CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐỨC PHÚC:

Bên cạnh rất nhiều những sản phẩm, dich vụ bán lẻ MSB cung cấp cho khách hàng của Bệnh viện Đức Phúc như: thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, tín dụng cá nhân, tài khoản thanh toán, tiết kiệm, ngân hàng điện tử…, những sản phẩm đặc biệt dành cho khách hàng Bệnh viện như sau:

  • Khách hàng mở và sử dụng Thẻ tín dụng của MSB để thanh toán viện phí tại Bệnh viện Đức Phúc sẽ được tặng ưu đãi trả góp viện phí lãi suất chỉ 0% bằng Thẻ tín dụng MSB.
  • Vay trả góp: Khách hàng có thể lựa chọn một trong những gói vay ưu đãi của MSB, phù hợp với điều kiện tài chính và nguồn thu nhập khi thanh toán viện phí tại Bệnh viện Đức Phúc.

2. GÓI GIẢI PHÁP BỆNH VIỆN ĐỨC PHÚC DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MSB

Dành tặng Chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho khách hàng của MSB như:

  • Miễn phí các gói tầm soát ung thư vú, ung thư, phát hiện sớm sỏi thận, tiết niệu….
  • Giảm giá các dịch vụ xét nghiệm, siêu âm, Xquang, phẫu thuật thủ thuật.

Hi vọng sự kết hợp này sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và kinh doanh giúp đôi bên cùng nhau tạo thêm nhiều giá trị cho khách hàng và tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö