Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Thanh toán online hiện đang là xu thế chung của Doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thấu hiểu điều này, MSB đã cải tiến Ngân hàng điện tử M-Banking trong khung giờ 20:00-24:00 ngày 22/05/2020 và ra mắt phiên bản mới từ ngày 23/5/2020 nhằm nâng cao trải nghiệm cho Doanh nghiệp trên mọi điểm chạm.

Điểm khác biệt dễ thấy nhất chính là hình thức giao diện, với tông màu cam – đỏ theo đúng nhận diện thương hiệu mới của MSB, đem đến cho M-Banking một làn gió mới hiện đại, năng động, đặc biệt tương thích trên mọi trình duyệt web và thiết bị di động.

Quan trọng hơn, với tầm nhìn chiến lược, coi giao dịch điện tử là một trong những dự án trọng điểm, MSB đã tập trung một nguồn lực rất lớn cả về nhân lực, tài lực để trang bị cho M-Banking những công nghệ hiện đại, đón đầu xu hướng. Một số công nghệ có thể kể đến như: Kiến trúc hệ thống, trục tích hợp Enterprise Service Bus; Hệ thống xử lý tác vụ trên các nền tảng Acivity và IBM WebSphere Multichannel Bank Transformation Toolkit ở phiên bản mới nhất… Nhờ vậy, hệ thống M-Banking mới luôn được đảm bảo ổn định và giao dịch thông suốt.

Không dừng lại ở đó, M-Banking mới còn được tích hợp nhiều giải pháp và dịch vụ thanh toán đa dạng, đảm bảo cho giao dịch của Doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn, bảo mật cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn:

  • Chỉ trong 1 phút chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, kể cả Thứ 7 & Chủ nhật.
  • Tối ưu nguồn lực với nhiều ưu đãi miễn giảm đến 100% phí chuyển tiền.
  • Lấy sổ phụ ngân hàng có xác thực bằng chữ ký số chỉ trong 10 giây.
  • Chi lương đến 5.000 tài khoản/lần thực hiện.
  • An toàn với phương thức xác thực đa dạng, phân quyền tối đa 5 cấp duyệt.
  • Lãi suất cạnh tranh cùng không yêu cầu thủ tục khi mở tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến. 
  • Thuận tiện thanh toán đa dạng dịch vụ tiện ích (phí dịch vụ cảng; tiền điện, nước; cước phí viễn thông internet; mua vé máy bay, tàu xe…) giúp tối ưu thời gian và nguồn lực. 

Trong thời gian tới, MSB sẽ tích hợp thêm các giải pháp về thanh toán quốc tế như bán ngoại tệ, chuyển tiền quốc tế TTR và vay online giúp Doanh nghiệp xóa tan những rào cản về chuẩn bị hồ sơ và thời gian, công sức khi phải đến chi nhánh để thực hiện giao dịch trực tiếp.

Bên cạnh đó, hiểu được rằng bài toán tiết kiệm chi phí luôn là ưu tiên hàng đầu của Doanh nghiệp, MSB triển khai đồng thời chương trình ưu đãi miễn phí thanh toán online – Siêu tài khoản Zero+, qua đó Doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như miễn 100% phí chuyển tiền online - không giới hạn số lượng và giá trị giao dịch; miễn phí giao dịch nộp thuế điện tử nội địa Tổng cục Thuế và Hải quan 24/7.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng xem tại đây.

Nếu cần bất kỳ hỗ trợ nào trong quá trình sử dụng M-Banking, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 39445566,
MSB luôn sẵn sàng phục vụ!

(*) Ghi chú:
- Với các lệnh được tạo trên phiên bản cũ, Quý doanh nghiệp vui lòng thực hiện duyệt trước thời gian nâng cấp hoặc truy cập và duyệt lệnh tại: https://ebank.msb.com.vn/IBSCorpold.
- Từ 23/05/2020, Quý doanh nghiệp vui lòng cập nhật ứng dụng M-Emobile để đồng bộ với các lệnh được tạo trên phiên bản mới.
-  Quý doanh nghiệp vui lòng truy cập phiên bản mới tại đây.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö