Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Sáng ngày 07/05/2020, Bộ Công an, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tỉnh ủy, UBND tỉnh Điện Biên và các đơn vị liên quan đã tham dự Hội nghị tổng kết thực hiện chủ trương hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo tại huyện Mường Nhé và triển khai tại huyện Nậm Pồ do tỉnh Điện Biên tổ chức. Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) là một trong các doanh nghiệp tham gia hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo tại đây.

Chương trình “Hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo tại huyện Mường Nhé” được thực hiện nhằm hướng đến mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, với tinh thần “Trao yêu thương để nhận về hạnh phúc”. Chương trình bắt đầu triển khai từ quý III năm 2019 với tổng số vốn hỗ trợ thực hiện chương trình là 55 tỷ đồng. Sau gần 5 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của bà con nhân dân trên địa bàn cũng như sự hỗ trợ, tạo điều kiện của cả hệ thống chính trị trong tỉnh; sự nỗ lực, tinh thần, trách nhiệm cao của các đơn vị chủ đầu tư.

Tính đến ngày 5/5/2020, có 1.126 trên tổng 1.149 ngôi nhà cần làm mới và cải tạo, sửa chữa đã được các chủ đầu tư cho xây dựng hoàn thiện, bàn giao cho người dân vào sinh sống, đạt kế hoạch 98% (còn 23 nhà đang thi công do phát sinh trong quá trình tổ chức thực hiện).

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an trao bằng khen của Bộ Công an
cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình làm nhà ở cho hộ nghèo huyện Mường Nhé

Chung tay cùng ngành ngân hàng, MSB đã ủng hộ 5 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo tại huyện Mường Nhé. Cùng với hoạt động ý nghĩa này, năm 2019, MSB cũng có những đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng khác. Các hoạt động được tập trung vào 3 lĩnh vực chính là y tế, giáo dục, phát triển nông thôn; tiêu biểu như: Thăm hỏi và chung tay ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng thiên tai, bão lụt; Tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng và chăm sóc trẻ em mồ côi tại làng trẻ SOS, các em học sinh vùng sâu vùng xa… Sự chung tay cùng cộng đồng của MSB nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, góp phần giúp cho các hộ nghèo ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất kinh doanh.

Thời gian tới, MSB sẽ tiếp tục song hành cùng cộng đồng, đẩy mạnh thực hiện các hoạt động hơn nữa để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, đồng thời xây dựng một ngân hàng uy tín, thấu hiểu, mang lại cuộc sống thuận ích nhất cho khách hàng.

Về MSB

Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8,000 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có hơn 6,700 cán bộ, phục vụ 2,1 triệu khách hàng cá nhân, 50.000 khách hàng doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website: www.MSB.com.vn hoặc liên hệ TTDVKH (miễn phí): 1800 59 9999.
 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö