Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

MSB Không chỉ miễn phí cho giao dịch chuyển khoản online 24/7 theo chính sách hiện hành, khi giao dịch qua kênh ATM, chuyển khoản thường hoặc chuyển khoản tại quầy để ủng hộ quyên góp phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân bị thiệt hại do hạn hán xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long khách hàng cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTW MTTQ Việt Nam) mọi tổ chức, cá nhân trong cả nước đều có thể ủng hộ quyên góp phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân bị thiệt hại do hạn hán xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) dưới các hình thức: Ủng hộ thông qua chuyển tiền qua tài khoản nhận ủng hộ, ủng hộ bằng tin nhắn hoặc ủng hộ bằng tiền mặt.

Trên tinh thần đó, để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân là các nhà hảo tâm chuyển tiền ủng hộ, chung tay góp sức cùng toàn Đảng, toàn dân vượt qua đại dịch Covid-19 và hạn hán xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, MSB thực hiện mở rộng chính sách miễn phí chuyển khoản đặc biệt cho mục đích ủng hộ.

Theo đó, hiện tại, MSB đã miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch chuyển khoản 24/7 tới tất cả ngân hàng, không giới hạn số lượng và giá trị giao dịch (áp dụng cho các gói tài khoản M-Money, M-Pro, M-Premier Plus, M-Business). Trong trường hợp khách hàng chuyển tiền cho mục đích ủng hộ tới UBTW MTTQ Việt Nam, thì bên cạnh miễn phí cho giao dịch chuyển khoản online 24/7 theo chính sách hiện hành, khách hàng sẽ còn được MSB miễn hoặc hoàn phí khi giao dịch qua kênh ATM, chuyển khoản thường hoặc chuyển khoản tại quầy.

Chính sách miễn phí toàn bộ các giao dịch chuyển tiền ủng hộ đến các tài khoản của UBTW MTTQ Việt Nam cụ thể như sau:

A - Tài khoản tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19:

  • Tên tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
  • Số tài khoản: 1483201009159
  • Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh Thủ đô.

B - Tài khoản tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn tại Đồng bằng sông Cửu Long:

  • Tên tài khoản: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Ban cứu trợ Trung ương
  • Số tài khoản: 001.1.00.1932418
  • Tại Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Đối với các giao dịch qua kênh ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking):

  • Trong trường hợp, khách hàng là chủ tài khoản của các gói M-Money, M-Pro, M-Premier Plus, M-Business: MSB đã áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch chuyển khoản 24/7 tới tất cả ngân hàng, không giới hạn số lượng hay giá trị giao dịch.
  • Trong trường hợp, khách hàng là chủ tài khoản của các gói tài khoản khác: MSB sẽ thực hiện hoàn phí giao dịch chuyển khoản ủng hộ cho khách hàng vào đầu tháng tiếp theo (trước ngày mồng 05 hàng tháng sau tháng phát sinh giao dịch). Khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi sang các gói tài khoản M-Money, M-Pro, M-Premier Plus, M-Business để được hưởng ưu đãi miễn phí chuyển khoản không giới hạn.

Đối với các giao dịch tại quầy: MSB miễn phí ngay khi khách hàng thực hiện nộp/chuyển tiền ủng hộ.

Đối với các giao dịch chuyển tiền qua kênh ATM: MSB sẽ thực hiện hoàn phí giao dịch chuyển khoản ủng hộ cho khách hàng vào đầu tháng tiếp theo (trước ngày mồng 05 hàng tháng sau tháng phát sinh giao dịch).

Thời gian áp dụng: từ ngày 24/03/2020 đến khi kết thúc chương trình tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân bị thiệt hại do hạn hán xâm nhập mặn tại các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

MSB cùng Việt Nam quyết thắng đại dịch và và hạn mặn.
 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö