Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Mừng năm mới 2020, MSB mang đến cho Quý khách hàng chương trình hoàn tiền và quay số trúng thưởng cực chất khi mở mới tài khoản và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử.

Trong thời gian từ 1/12/2019 - 31/1/2020, MSB mang đến chương trình hoàn tiền và quay số trúng thưởng cực chất cho khách hàng thực hiện dịch vụ trên Internet Banking/ Mobile Banking và mở mới tài khoản thanh toán.

1. Chương trình Hoàn tiền may mắn: MSB ""lì xì"" 50.000 VND cho khách hàng lần đầu thực hiện các giao dịch trên Internet Banking/ Mobile Banking với giá trị chỉ từ 50.000 đồng trở lên bao gồm: thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán qua phương thức mã QR, gửi tiết kiệm online, đặt lệnh và phát sinh chuyển khoản định kỳ online. Ưu đãi được áp dụng cho 500 khách hàng đầu tiên mỗi tuần. Tổng số lượng khách hàng được hoàn tiền trong chương trình lên tới 4000 khách hàng.

2. Quay số trúng iPhone sành điệu mỗi tuần: Mỗi tuần MSB mang lại cơ hội trúng 2 iPhone 11 cho khách hàng với điều kiện rất đơn giản. Chỉ cần mở mới tài khoản, hoặc kích hoạt lại tài khoản (và phát sinh giao dịch từ 1 triệu đồng trở lên), hoặc tiết kiệm gửi góp online, khách hàng sẽ nhận được 1 mã quay số trúng thưởng. Bên cạnh đó, cứ mỗi 200.000 VND giao dịch trên Internet Banking/ Mobile Banking (bao gồm: thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán qua phương thức mã QR), hoặc chi tiêu bằng thẻ ghi nợ, khách hàng cũng sẽ nhận được 1 mã quay số may mắn. Càng sử dụng nhiều giao dịch online trên Internet Banking/ Mobile Banking và chi tiêu bằng thẻ ghi nợ của MSB, khách hàng càng có nhiều cơ hội trúng thưởng iPhone 11 thật sành điệu. Chương trình không giới hạn số lượng mã dự thưởng của mỗi khách hàng. 16 iPhone 11 sẽ được trao trong 2 tháng diễn ra chương trình.

Còn gì tuyệt hơn khi trải nghiệm các gói tài khoản của MSB, khám phá các tiện ích trên Internet Banking/ Mobile Banking hoàn toàn miễn phí mà còn được “lì xì” may mắn cùng nhiều cơ hội trúng Iphone 11 để “chơi tết” thật sành điệu. Hãy cùng tìm hiểu gói tài khoản nào phù hợp với nhu cầu của bạn và tham gia ngay hôm nay.

      + Miễn phí 30 giao dịch chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 mỗi tháng.
      + Miễn phí 02 giao dịch rút tiền tại ATM MSB và 02 giao dịch rút tiền tại ATM ngân hàng khác mỗi tháng.
      + Miễn 100% phí chuyển khoản trực tuyến nội bộ MSB

      + Miễn phí mọi giao dịch chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7
      + Miễn phí mọi giao dịch rút tiền tại ATM MSB và ngân hàng khác
      + Miễn 100% phí chuyển khoản trực tuyến nội bộ

      + Miễn 100% phí chuyển khoản trực tuyến & miễn phí rút tiền tới 500 triệu đồng trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày ghi có (giao dịch tại quầy)
      + Hạn mức chuyển tiền nội bộ MSB tới 5 tỷ đồng/ngày, liên ngân hàng tới 6 tỷ đồng/ngày
      + Miễn phí 100% giao dịch rút tiền ATM MSB và ngân hàng khác

  • Lợi ích chung của các gói tài khoản MSB

      + Giảm giá tới 50% khi nạp tiền điện thoại tự động vào ngày khuyến mại của nhà mạng
      + Miễn phí thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, nạp tiền điện thoại
      + Miễn phí phát hành và phí thường niên thẻ. Ngoài ra khách hàng được hưởng ưu đãi tới 50% khi thanh toán qua thẻ với Thế giới ưu đãi JOY.

 

Hãy nhanh tay tham gia chương trình ưu đãi của MSB để tận hưởng 1 cuộc sống đơn giản và thú vị hơn với các gói tài khoản của MSB. 4000 quà tặng và 16 iPhone 11 đang chờ bạn để đón 1 năm mới đầy may mắn và sung túc.
 

KHÁM PHÁ NGAY THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 

 

 

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB nơi gần nhất

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö