Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Từ ngày 07/11/2019 – 04/02/2020, khi thanh toán bằng MQR trên 02 ứng dụng MSB mBanking và MWOW của MSB, khách hàng nhập mã MSBQR sẽ được giảm ngay 10% tối đa 100.000 đồng/giao dịch.

Với mong muốn mang lại cho Quý khách những trải nghiệm Ngân hàng thiết thực nhất, giúp Quý khách thỏa sức tận hưởng tính năng thanh toán bằng QR đầy tiện ích, từ ngày 07/11/2019 tới 04/02/2020, MSB triển khai chương trình "Mua sắm thả ga – Quét mã nhận quà" dành riêng cho Khách hàng có phát sinh giao dịch tại các thương hiệu liên kết của MSB.

Theo đó, chỉ cần thực hiện thanh toán hoá đơn bằng cách quét mã QR tại các thương hiệu liên kết của MSB, mỗi Quý khách hàng có thể nhận được ưu đãi tới 100.000/giao dịch, mỗi khách hàng có thể sử dụng 02 mã/tuần và tối đa 24 mã cả chương trình.

  • Nhập mã MSBQR, giảm ngay 10% lên tới 100.000 đồng/giao dịch (*).

(*) Chương trình áp dụng cho khách hàng có 02 ứng dụng MSB mBanking và MWOW của MSB khi thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán của MSB. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 02 mã/tuần và tối đa 24 mã trong cả chương trình khuyến mại. Áp dụng cho các giao dịch từ 50.000 đồng trở lên.

Chương trình khuyến mại không áp dụng cho các giao dịch thanh toán từ tài khoản Merchant của MSB (những trường hợp Merchant tham gia giao dịch sẽ thực hiện truy thu tiền khuyến mại)

 

Các trường hợp đặc biệt không được áp dụng chương trình khuyến mại:

1. Các giao dịch thanh toán từ tài khoản thụ hưởng của Merchant cho chính Mã QR của Merchant đó.

2. Các giao dịch thanh toán từ tài khoản thụ hưởng của Merchant A thanh toán cho chính Mã QR của Merchant khác và ngược lại.

3. Các giao dịch chuyển tiền từ thẻ M.WOW A sang M.WOW B và ngược lại được thực hiện liên tục cho nhau từ 2 lần trở lên hoặc từ Mobi Apps A đã hết lượt hưởng khuyến mại sang M.WOW C; M.WOW D từ 2 lần trở lên để thực hiện thanh toán hưởng lợi chương trình khuyến mại

4. Các giao dịch chuyển từ tài khoản thụ hưởng của Merchant sang các thẻ M.WOW , sau đó sử dụng thanh toán tại chính Merchant đó và các Merchant khác trong hệ thống Merchant MSB được thực hiện liên tục trong thời gian diễn ra chương trình  (đặc biệt là các thẻ M.WOW mới mở trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại)

5. Các giao dịch của MB Banking MSB / M.WOW thanh toán tại Merchant MSB sẽ được thực hiện 1 lần /1 ngày /1 Merchant và đảm bảo 2 lần /tuần.

Những giao dịch theo nội dung như trên, nếu MSB phát hiện sẽ  gửi email thông báo đến cho cán bộ Sales / BM/ GĐ Vùng đang quản lý khách hàng để thông báo cho khách hàng biết trong vòng 48 giờ làm việc kể từ khi phát hiện ra  và thực hiện tạm ngừng chi trả hạch toán số tiền khuyến mại cho Merchant với các giao dịch mà khách hàng đã thực hiên thanh toán.

Trong quá trình thực hiện có những giao dịch nghi ngờ khác mà MSB chưa liệt kê được / do Quản trị rủi ro yêu cầu; MSB có quyền từ chối hạch toán số tiền khuyến mại hoặc truy thu số tiền khuyến mại đã hạch toán cho Merchant khi có  xác minh cụ thể và lý do yêu cầu từ Quản trị rủi ro hoặc Khối Ngân hàng số nghi ngờ giao dịch gian lận.

 

Tham khảo một trong các điểm ưu đãi tiêu biểu sau để cùng người thân an tâm tận hưởng:

  • Dịch vụ ăn uống: Season BBQ, Kem Fanny, Nhà hàng Phương Nam, Chay Tâm An Lạc
  • Làm đẹp: TMV Ngọc Hường, Mỹ phẩm C-Choi, TMV Bích Nguyệt, SaiGon Smile
  • Thời trang: Biluxury, Adam Store, Giày BOM, Thời trang NEM
  • Taxi: G7
  • Tòa nhà, chung cư: TNR, SAVISTA

 

DANH SÁCH CÁC ĐIỂM ƯU ĐÃI

 

Download app MSB – mBanking tại đây!
 

 

Download app MWOW tại đây (link download cho cả IOS lẫn Androi)

 

 

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB nơi gần nhất

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö