Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:25 ngày 23/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Từ 14/10 – 20/10/2019, chủ thẻ quốc tế MSB Mastercard sẽ được thỏa sức thưởng thức các món ăn đặc trưng của Việt Nam và châu Á tại 186 nhà hàng thuộc Redsun với ưu đãi hoàn tiền 30%. Đây là ưu đãi định kỳ của MSB nhằm tri ân “một nửa thế giới” trong tuần lễ Phụ nữ Việt Nam.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam luôn là thời điểm tuyệt vời để chúng ta bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ thân yêu của mình. Để thể hiện tấm lòng chân thành, chẳng còn gì ý nghĩa hơn khi bên cạnh những lời chúc, bạn có thể dành tặng mẹ, vợ, bạn gái hoặc các đồng nghiệp nữ đáng yêu một bữa tối ấm cúng lãng mạn với các món ăn tinh tế của Nhật Bản tại nhà hàng Sushi Kei, món nướng thơm lừng ở King BBQ hay các món lẩu ngon khó cưỡng tại Hotpot Story. Đừng quên dắt túi thẻ quốc tế MSB Mastercard để được nhận thêm niềm vui nhé:

  • Hoàn tiền 30% tới 500.000 đồng cho chủ thẻ MSB Mastercard khi chi tiêu tại 186 nhà hàng thuộc Redsun.
  • Thời gian: từ 14/10 đến 20/10/2019. Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết ngân sách khuyến mãi.
  • Áp dụng tại các nhà hàng: KingBBQ, Thai Express, Hotpot Story, Seoul Garden, Khaolao, Dolpalsam, Sushi Kei, Tasaki, Truly Viet, Buk Buk, MeiWei, Capricciosa theo danh sách trong thể lệ chương trình.
  • Mỗi chủ thẻ được áp dụng hoàn tiền 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình (tính theo số CIF khách hàng);
     
KHÁM PHÁ NGAY THỂ LỆ CHI TIẾT

 
Không chỉ với ẩm thực, MSB còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam trong các lĩnh vực khác như: giảm đến 30% các dịch vụ Spa tại Sorella Spa và Pamas Beauty & Clinic, giảm 15% đồ trang sức cao cấp tại Miracle Diamond & Jewelry và PNJ Watch, giảm 30% tại Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay… Chi tiết các ưu đãi đặc biệt xem tại đây.
 

 

 

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB nơi gần nhất

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö