Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) xin kính báo tới Quý Khách hàng/Quý Ngân hàng về việc cung ứng Séc trắng mẫu mới và đổi Séc trắng mẫu cũ.

Kính gửi:

- QUÝ KHÁCH HÀNG

- QUÝ NGÂN HÀNG CÓ QUAN HỆ THANH TOÁN VỚI MSB

Lời đầu tiên, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) xin gửi đến Quý Khách hàng/Quý Ngân hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Khách hàng/ Quý Ngân hàng đã đồng hành, quan tâm, sử dụng sản phẩm dịch vụ của MSB. 

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) xin kính báo tới Quý Khách hàng/Quý Ngân hàng về việc cung ứng Séc trắng mẫu mới và đổi Séc trắng mẫu cũ như sau:

1. Thời gian MSB cung ứng Séc trắng mẫu mới:

Kể từ ngày 21/09/2019, MSB sẽ cung ứng Séc trắng mẫu mới đến Quý Khách hàng có tài khoản tại MSB thay thế cho mẫu Séc trắng mẫu cũ đang được sử dụng (Mẫu Séc mới tại đây).

2. Thời hạn sử dụng Séc mẫu cũ:

- Quý Khách hàng có thể đổi Séc trắng mẫu cũ đã mua trước ngày 21/09/2019 lấy Séc trắng mẫu mới để sử dụng. MSB sẽ thực hiện đổi Séc trắng mẫu mới cho khách hàng (Không mất phí) đối với những Séc trắng mẫu cũ nguyên quyển chưa sử dụng. Trường hợp với các tờ Séc trắng mẫu cũ lẻ, MSB thực hiện thu hồi, không đổi Séc trắng mẫu mới. Thời hạn thu đổi đến hết ngày 31/10/2019. 

- Với Séc trắng mẫu cũ MSB đã cung ứng cho Quý khách hàng trước ngày 21/09/2019, Quý khách hàng có thể tiếp tục sử dụng đến hết ngày 31/10/2019;

Séc mẫu cũ Quý Khách hàng ký phát sau ngày 31/10/2019 trở đi sẽ không có giá trị thanh toán.

Điều khoản điều kiện sử dụng tại đây.

MSB kính báo tới Quý Khách hàng/Quý Ngân hàng được biết để giao dịch được thuận tiện. MSB trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng/ Quý Ngân hàng.

Trân trọng thông báo./.

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö