Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Không chỉ giúp dễ dàng kết nối tài chính với người thân ở nước ngoài, dịch vụ chuyển tiền quốc tế siêu tốc của MSB nay có thêm nhiều ưu đãi giảm phí lên tới 50% cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 
Định cư nước ngoài thì chuyển tiền như thế nào? Chuyển ở đâu nhanh chóng, an toàn và hợp pháp?... Đây luôn là những câu hỏi mà bất cứ ai khi chuẩn bị định cư nước ngoài đều băn khoăn.

Giải quyết những nhu cầu, băn khoăn ấy, MSB mang đến dịch vụ Chuyển tiền định cư – giải pháp chuyển tiền hợp pháp, an toàn giúp khách hàng dễ dàng kết nối tài chính với người thân ở nước ngoài.

Với dịch vụ này của MSB, khách hàng có thể chuyển tiền siêu tốc, chỉ trong vòng 24 giờ đến bất kỳ ngân hàng nào ở nước ngoài với hơn 110 loại ngoại tệ khác nhau như: USD, EUR, GBP, AUD, CAD, SGD, JPY, KRW, NZD,v.v… MSB nhận chuyển tiền từ các nguồn thu nhập như chuyển nhượng/cho thuê bất động sản/động sản; góp vốn cổ phần, chứng khoán; hoạt động kinh doanh. Hoặc các nguồn thu nhập từ lương, thưởng, phụ cấp, trợ cấp nguồn tiền mặt tích trữ; tiền gửi ngân hàng hoặc được cho tặng, thừa kế từ thân nhân.

Đặc biệt, từ ngày 01/09 đến hết ngày 30/11/2019, MSB dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng khi chuyển tiền quốc tế định cư, trợ cấp thân nhân. Cụ thể:

  • Ưu đãi giảm phí:
    + Giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế cho các giao dịch từ 100.000 USD quy đổi trở lên
    + Giảm 30% phí chuyển tiền quốc tế cho các giao dịch từ 50.000 USD quy đổi trở lên
  • Quà tặng ngay: Khách hàng được tặng ngay 01 va li LocknLock sành điệu trị giá 1.990.000đ khi có tổng giá trị giao dịch trong thời gian diễn ra chương trình từ 200.000 USD hoặc 100.000 USD quy đổi trở lên với các ngoại tệ khác.

Không chỉ có nhiều ưu đãi, MSB cũng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thuận tiện với thủ tục đơn giản, giao dịch bảo mật và an toàn.

Với quy trình đơn giản hóa mọi giấy tờ, để thực hiện giao dịch, quý khách hàng chỉ cần mang CMND/Hộ chiếu của người chuyển tiền, Thẻ định cư/ thẻ cư trú ở nước ngoài… của người đi định cư và Giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển tại Việt Nam như Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu trái phiếu,… để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Hy vọng rằng, với các lợi thế cạnh tranh về tỷ giá, đơn giản trong thủ tục, nhanh chóng về thời gian sẽ làm hài lòng Quý khách hàng cùng gia đình khi sử dụng dịch vụ tài chính của MSB.
 

 

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB nơi gần nhất

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö