Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 09:10 ngày 23/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Được đánh giá cao về sự an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cùng với đó là tỷ giá tốt và hạn mức cao. Dịch vụ chuyển tiền định cư MFly tại ngân hàng MSB hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cũng như phục vụ cho đa dạng mục đích quan trọng của khách hàng.

Nhu cầu chuyển tiền định cư hiện nay

Bên cạnh nhu cầu chuyển tiền về nước, nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài cho mục đích định cư cũng đang trở nên quen thuộc. Những giao dịch chuyển tiền định cư thường được thực hiện với một số tiền không nhỏ. Do vậy, việc xác định được một địa chỉ uy tín, được đánh giá cao về sự an toàn cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng luôn được nhiều người quan tâm.

Một dịch vụ lý tưởng mà khách hàng luôn muốn được trải nghiệm đó là: thủ tục an toàn, đơn giản nhanh chóng, tỷ giá cạnh tranh, không giới hạn hạn mức chuyển tiền nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian đồng thời đảm bảo giao dịch được minh bạch rõ ràng nhất.

Chuyển tiền định cư

Khách hàng luôn muốn tìm dịch vụ an toàn chất lượng và tối ưu nhất

Mục đích chuyển tiền định cư

Để có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền định cư được an toàn và hiệu quả. Bạn cần phải nắm chắc những lưu ý quan trọng dưới đây.

Xác định rõ ràng mục đích chuyển tiền sẽ giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ như:

  • Chuyển tiền mua nhà
  • Chuyển tiền trợ cấp cho con đang du học
  • Đối với trường hợp chuyển tiền định cư trên 50.000 USD bạn cần xuất trình hồ sơ giấy tờ chứng minh cho những mục đích hợp pháp.
  • Chuyển tiền định cư để phụ cấp thân nhân.
  • Khám chữa bệnh hoặc một số lý do khác

Chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng

Những lợi ích khi chuyển tiền định cư tại MSB

Dịch vụ chuyển tiền định cư của MSB không chỉ được đánh giá cao về sự an toàn mà còn được ghi nhận bởi ưu đãi tối đa về phí trong mọi giao dịch.

Ngoài thế mạnh về quy trình, hồ sơ đơn giản; dịch vụ chuyển tiền của MSB còn nhanh chóng, thuận tiện và cho phép chuyển tiền với hạn mức cao. 

Nguồn ngoại tệ dồi dào, đa dạng với hơn 20 loại ngoại tệ, tỷ giá hấp dẫn cạnh tranh; lựa chọn MSB là bạn đang lựa chọn một kênh giao dịch bảo mật, an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ chuyển tiền định cư tại MSB đa dạng ngoại tệ

MSB được đánh giá là một trong những ngân hàng chất lượng tại Việt Nam, với nhiều năm vang danh đồng hành với mọi nhu cầu tài chính của khách hàng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

 

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB

Hotline 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö