Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 09:10 ngày 23/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Tại MSB, việc chú trọng về tỷ giá để mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng trong quá trình giao dịch ngoại tệ luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Giao dịch ngoại tệ tỷ giá tốt và an toàn

Cùng với sự gắn kết của thế giới, việc sở hữu ngoại tệ và có nhu cầu chuyển đổi ngoại tệ để chuẩn bị cho các chuyến đi du lịch, công tác hay chuyển tiền du học cho người thân ở nước ngoài ngày càng tăng cao.

Ưu đãi tỷ giá luôn là điều được quan tâm khi giao dịch ngoại tệ

Ưu đãi tỷ giá luôn là điều được quan tâm khi giao dịch ngoại tệ

Tuy nhiên, việc giao dịch ngoại tệ tại những địa điểm không uy tín sẽ gặp một số sự bất tiện hoặc nhiều nguy cơ tiềm ẩn như: đổi nhầm tiền giả, bị phạt vì đổi tiền tại địa điểm không được cấp phép giao dịch ngoại tệ, không có đa dạng ngoại tệ, tỷ giá không được cập nhật kịp thời,… Vì thế, nhu cầu về việc giao dịch ngoại tệ an toàn, nhanh chóng đang được nhiều người quan tâm.

Tại MSB, khách hàng có thể giao dịch ngoại tệ cũng như chuyển – nhận tiền quốc tế một cách dễ dàng. Để tăng cường chất lượng của các dịch vụ này, ưu đãi tỷ giá là yếu tố được MSB chú trọng để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ưu đãi tỷ giá – và nhiều hơn tại MSB

MSB chú trọng vào việc cập nhật tỷ giá nhanh chóng cũng như đi kèm những ưu đãi để có lợi nhất cho khách hàng. Các ưu đãi tỷ giá hấp dẫn của MSB có thể kể đến như: Giảm tỷ giá từ 5VNĐ-10VNĐ/ đơn vị ngoại tệ khi mua ngoại tệ giao dịch tại quầy vào các mùa du lịch, tham gia những chương trình rút thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn cho khách hàng.

Ưu đãi tỷ giá hấp dẫn khi giao dịch ngoại tệ tại MSB

Ưu đãi tỷ giá hấp dẫn khi giao dịch ngoại tệ tại MSB

Vẫn mang đặc điểm chung của dịch vụ tại ngân hàng MSB, việc mua/ bán ngoại tệ tại quầy là hoàn toàn miễn phí và đều được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi nhất cho khách hàng. Một ưu điểm khác đó là MSB tiếp nhận giao dịch với đa dạng ngoại tệ từ các nước, với mạng lưới chi nhánh rộng khắp và thân thiện có thể đáp ứng cho mọi giao dịch ở bất kỳ đâu.

Là Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam 2017 được Tạp chí Tài chính Ngân hàng Châu Á bầu chọn lần thứ 3 liên tiếp. Tại MSB, ưu đãi tỷ giá và những dịch vụ tài chính luôn được đầu tư để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

 

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB nơi gần nhất

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö