Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Giao dịch ngoại tệ và chuyển tiền nước ngoài là nhu cầu đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Thấu hiểu được nhu cầu đó, MSB đã nỗ lực cải tiến dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Nhu cầu chuyển tiền nước ngoài ngày càng phát triển hiện nay

Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình có người thân đang học tập, công tác hay định cư tại nước ngoài; nhu cầu khám chữa bệnh tại nước ngoài cũng đang tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu chuyển tiền nước ngoài ngày càng tăng cũng như đòi hỏi thêm nhiều sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn cho người gửi và người nhận.

Để thực hiện các giao dịch chuyển tiền này, khách hàng thường sử dụng một số hình thức sau:

Dịch vụ chuyển nhận tiền nhanh quốc tế - Western Union

Dịch vụ chuyển tiền nước ngoài nhanh chóng và uy tín Western Union

Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế có trụ sở tại Mỹ, tính đến nay, đã có mặt tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dựa vào những tiện ích từ khả năng chuyển tiền nhanh chóng và uy tín của tổ chức này, cộng với hệ thống gần 300 điểm giao dịch của MSB trên toàn quốc, chuyển nhận tiền quốc tế qua Western Union tại MSB cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng tin dùng lựa chọn.

Đặc biệt, đến với MSB các khách hàng cũng có thể nhận tiền kiều hối (tiền từ người thân gửi về từ nước ngoài) qua Western Union. Không cần tài khoản và hoàn toàn miễn phí, dịch vụ nhận tiền kiều hối qua Western Union tại MSB còn rất hấp dẫn bởi thời gian nhận tiền chỉ từ 10’ kể từ khi người gửi hoàn tất thủ tục.

Tham khảo ngay chương trình "Giao dịch ngay, nhanh tay trúng lớn khi nhận tiền qua Western Union" tại MSB.

Chuyển tiền nước ngoài thông qua SWIFT tại MSB

Chuyển tiền nước ngoài tiện lợi hơn với MSB thông qua SWIFT

Chuyển tiền nước ngoài tiện lợi hơn với MSB thông qua SWIFT

SWIFT (Society for Worldwide Interbank and Financial Telecommunication) là Hiệp hội viễn thông liên ngân hàng và tài chính quốc tế, được thành lập cách đây hơn 35 năm với 239 ngân hàng trên 15 nước tham gia. Cho đến thời điểm này, SWIFT đã liên kết hơn 9.000 tổ chức tài chính trên 209 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với SWIFT, khách hàng của MSB có thể chuyển tiền một cách tiện lợi hơn với nhiều loại ngoại tệ như AUD, SGD, JPY, CAD,… tới hơn 190 quốc gia. Đặc biệt, thời gian giao dịch chỉ trong 24 giờ. 

Do dịch vụ chuyển tiền qua Western Union có hạn mức giao dịch là 7.500 USD nên đối với những giao dịch lớn hơn cũng như để tối ưu nhu cầu đa dạng của khách hàng, MSB đã trở thành thành thành viên của SWIFT. 

Tham khảo ngay thủ tục chuyển tiền ra nước ngoài hợp pháp với đa dạng mục tiêu như du học, du lịch, định cư, chữa bệnh, trợ cấp tại MSB.

Kết nối tài chính dễ dàng cùng MSB

Chuyển tiền nước ngoài cùng MSB – Dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi

Chuyển tiền nước ngoài cùng MSB – Dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi

Tại MSB, dịch vụ chuyển tiền nước ngoài đã được tối ưu để khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất. Với hệ thống chuyển nhận tiền Western Union và SWIFT, khách hàng của MSB có thể an tâm giao dịch luôn an toàn cũng như nhanh chóng đến tay người nhận với thời gian xử lý giao dịch chỉ trong vòng 24 giờ. Một ưu điểm khác tại MSB, đó là những thủ tục trong quá trình chuyển nhận tiền rất đơn giản và chấp nhận nhiều loại ngoại tệ khác nhau.

Trên đây là những ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nước ngoài của MSB. Hơn thế nữa, MSB còn có nhiều dịch vụ để hỗ trợ thêm sự tiện ích cho những dự định của bạn.

 

Để được tư vấn thêm về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB nơi gần nhất

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö