Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Thế giới càng kết nối, nhu cầu thu đổi ngoại tệ vì thế cũng phát triển theo. Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc giao dịch ngoại tệ vẫn là việc phức tạp cũng như sẽ bị nhà nước quản lý chặt chẽ. Vậy điều này có là thật? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về các giao dịch thu đổi ngoại tệ hiện nay qua bài viết này.

Nhu cầu thu đổi ngoại tệ hiện nay

Đi cùng sự phát triển của thế giới, con người tại những vùng đất khác nhau có thể dễ dàng liên lạc, làm việc và cả kết nối về mặt tài chính. Từ đó, việc lưu thông ngoại tệ vào nước ta cũng như nhu cầu chuyển đổi ngoại tệ tăng dần từng ngày. Nhu cầu thu đổi ngoại tệ vô cùng đa dạng có thể kể đến như:

  • Đổi ngoại tệ để chuẩn bị cho kế hoạch du lịch hoặc công tác tại nước ngoài. Việc có trong mình tiền mặt sẽ giúp chuyến đi của bạn tiện lợi và dễ dàng hơn.
  • Chuyển ngoại tệ để chuẩn bị cho việc định cư ở nước ngoài.
  • Việc thu đổi ngoại tệ cũng diễn ra thường xuyên với những khách hàng có người thân đang học tập, làm việc ở nước ngoài.  Những khách hàng này thường có nhu cầu trong việc chuyển tiền và nhận tiền quốc tế. Ngoài những nhu cầu thường gặp nêu trên, việc thu đổi ngoại tệ còn phục vụ cho nhiều nhu cầu đa dạng khác của khách hàng hiện nay.

hu đổi ngoại tệ hiện nay đang có nhu cầu ngày càng cao với khách hàng

Thu đổi ngoại tệ hiện nay đang có nhu cầu ngày càng cao với khách hàng

Ngoài những nhu cầu thường gặp đã nêu trên, việc thu đổi ngoại tệ còn phục vụ cho nhiều nhu cầu khác của khách hàng hiện nay.

Thị trường thu đổi ngoại tệ hiện nay

Dù nhu cầu ngày càng cao và có nhiều ngân hàng chú trọng phát triển về giao dịch ngoại tệ nhưng nhiều khách hàng vẫn tìm đến các địa chỉ truyền thống như tiệm vàng để thu đổi ngoại tệ. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết đến những nguy cơ tiềm ẩn nếu giao dịch ngoại tệ không được nhà nước quản lý. Bạn có thể gặp phải những trường hợp như đổi phải tiền giả, tỷ giá không phù hợp, hoặc cả nguy cơ bị phạt nếu đổi tiền tại cơ sở không được phép thu đổi ngoại tệ.

Thu đổi ngoại tệ tại Ngân hàng MSB cùng MFLY

Hiện tại, các ngân hàng cũng đã mở rộng các dịch vụ liên quan đến ngoại tệ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Giờ đây, khách hàng có thể tránh được các rủi ro khi giao dịch ngoại tệ tại các ngân hàng cũng như các địa điểm được cấp phép.

Thu đổi ngoại tệ nhanh chóng, tiện lợi cùng MFly – MSB

Thu đổi ngoại tệ nhanh chóng, tiện lợi cùng MFly – MSB

Tại MSB, MFLY được ra đời để phục vụ nhu cầu về thu đổi ngoại tệ an toàn, nhanh chóng, đơn giản. Tỷ giá khi giao dịch ngoại tệ tại MSB luôn ở mức hấp dẫn, mang về giá trị lớn nhất cho khách hàng. Đặc biệt các giao dịch thu đổi ngoại tệ tại quầy này là hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa, để đảm bảo tính tiện lợi tối đa, mọi thủ tục đều được đơn giản hoá để khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Thời gian chuyển tiền quốc tế phục vụ các mục đích khác nhau cũng chỉ mất chưa tới 24 giờ để hoàn tất giao dịch.

Cùng MFLY của MSB, bạn có thể an tâm vì thời gian giao dịch ngắn, hồ sơ đơn giản, lợi ích luôn được đảm bảo tối đa. Thêm vào đó, MSB còn có nhiều dịch vụ khác có thể hỗ trợ bạn trong những kế hoạch tài chính tương lai. Mong rằng bài viết trên mang đến nhiều thông tin bổ ích giúp bạn tìm được nơi giao dịch ngoại tệ tốt nhất.

 

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB nơi gần nhất

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö