Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:30 ngày 25/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Thêm một phương thức thanh toán tiện lợi cho chủ thẻ ghi nợ nội địa MSB.

Tiếp nối thành công của chương trình ra mắt tính năng thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay với dòng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế MSB Mastercard, với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, MSB triển khai tính năng thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay dành cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa MSB (NAPAS) vào tháng 6/2019. 

Với số lượng người dùng điện thoại thông minh Samsung ngày càng gia tăng, những tiện ích mà Samsung Pay mang tới đã nhận được sự hưởng ứng và tin dùng của hàng triệu khách hàng. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh của Samsung, cài ứng dụng Samsung Pay trên điện thoại, nhập thông tin thẻ ATM của MSB vào ứng dụng Samsung Pay, chủ thẻ MSB có thể thanh toán một cách nhanh chóng chỉ qua thao tác chạm điện thoại vào máy thanh toán tại cửa hàng. Mỗi khi mua sắm, chủ thẻ MSB không cần mang theo thẻ vật lý như với các giao dịch thanh toán qua máy POS truyền thống, thậm chí điện thoại cũng không cần kết nối 3G/4G/Internet. Hãy hình dung sự tiện lợi mà dịch vụ Samsung Pay mang lại cho chủ thẻ MSB khi  ra ngoài chỉ với chiếc điện thoại thông minh trong tay, mọi giao dịch thanh toán, mua sắm hay ăn uống đều được thực hiện trong vòng 30 giây. 

Đặc biệt, chủ thẻ MSB hoàn toàn có thể an tâm khi thanh toán bằng tính năng Samsung Pay bởi tính bảo mật cao của ứng dụng này. Samsung Pay sử dụng công nghệ mã hóa số thẻ ATM, kết hợp cùng các công cụ bảo mật tiên tiến của thiết bị di động nên thông tin thẻ ATM của khách hàng được an toàn tối đa. Đồng thời, mọi giao dịch thanh toán qua Samsung Pay được bảo đảm bằng công nghệ bảo mật 3 lớp. Chủ thẻ MSB có thể thoải mái chi tiêu với phương thức thanh toán tiện lợi, an toàn này.

Để tìm hiểu thêm về điều kiện, điều khoản của chương trình, vui lòng xem chi tiết tại đây

Thông tin về dòng máy áp dụng, ưu đãi Samsung Pay và hướng dẫn cài đặt, vui lòng xem chi tiết tại đây

 

 

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB nơi gần nhất

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö