Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Ngoài rất nhiều các ưu đãi dành cho người lao động trong các công ty sử dụng gói trả lương M-Payroll của MSB như: Miễn phí dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, miễn phí rút tiền tại 17.000 cây ATM trên toàn quốc… từ nay, khách hàng là CBNV được trả lương qua MSB sẽ được hưởng thêm chính sách vô cùng hấp dẫn: MIỄN PHÍ CHUYỂN KHOẢN NHANH LIÊN NGÂN HÀNG 24/7 KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG GIAO DỊCH MỖI THÁNG.


Vẫn luôn được đánh giá là một trong những gói trả lương tốt nhất trên thị trường Việt Nam, được nhiều Công ty, Tập đoàn, Định chế lớn tin tưởng sử dụng, nay gói trả lương M-Payroll của MSB sẽ càng trở nên toàn diện hơn khi dành cho khách hàng sở hữu gói trả lương M-Payroll phí 0 đồng chính sách hấp dẫn mà vô cùng thiết thực: MIỄN PHÍ CHUYỂN KHOẢN NHANH LIÊN NGÂN HÀNG 24/7 KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG GIAO DỊCH MỖI THÁNG.

Với ưu đãi này, chỉ sau vài giây kể từ khi thực hiện giao dịch chuyển khoản nhanh 24/7 trên ứng dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking của MSB, người nhận đã có thể nhận được tiền chứ không phải đợi chờ như hình thức chuyển khoản thông thường khác nữa.

Bên cạnh đó, với chính sách này, khách hàng cũng sẽ “bớt” phải đắn đo suy nghĩ khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng mất phí 11.000 đồng/lần (cả VAT) mà còn có thể tiết kiệm được kha khá từ khoản phí này.

MSB hi vọng, ưu đãi này sẽ mang tới cho Quý khách hàng M-Payroll những trải nghiệm ngân hàng tuyệt vời và hữu ích hơn nữa.

Có thể nói, M-Payroll thực sự là giải pháp hoàn hảo cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động bởi sản phẩm cung cấp cùng lúc rất nhiều ưu đãi khủng cho mọi đối tượng của công ty.

Đối với doanh nghiệp, khi đăng ký chi lương qua gói M-Payroll, doanh nghiệp được miễn hoàn toàn phí trả lương và 1 lần chi lương lên tới 5.000 tài khoản chỉ trong 1 phút. Theo đó, MSB cấp hạn mức chuyển tiền "khủng" tới 250 tỷ đồng/lần từ tài khoản doanh nghiệp và 3 tỷ đồng/lần từ tài khoản cá nhân.

Nhờ vậy, doanh nghiệp giảm bớt được áp lực bị hạn chế số tiền chuyển 1 lần đồng thời tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ cho giao dịch trả lương hàng tháng.

Đối với cán bộ nhân viên, ngoài việc được miễn phí đăng ký trọn gói dịch vụ tài khoản, thẻ ghi nợ quốc tế, Internet banking, SMS; người lao động còn được miễn toàn bộ phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng, phí sử dụng ngân hàng điện tử cùng nhiều phí khác. Nhờ đó, họ có thể tiết kiệm được ít nhất 1.000.000 đồng/năm.

Bên cạnh đó, khi sử dụng M-Payroll, nhân viên được cấp một hạn mức tín dụng ngay sau một tháng nhận lương, được ưu đãi giảm lãi suất vay tới 3%/năm và đặc biệt là được tặng quyền lợi bảo hiểm an sinh…

Không chỉ ưu đãi riêng cho doanh nghiệp và người lao động, M-Payroll còn dành ưu đãi lớn cho cả lãnh đạo của công ty. Doanh nghiệp bất kể quy mô nhỏ, vừa hay lớn, khi sử dụng gói trả lương M-Payroll, lãnh đạo công ty sẽ trở thành khách hàng ưu tiên của nhà băng, được cấp hạn mức tín dụng không tài sản đảm bảo"khủng" lên tới 1,5 tỷ đồng và giảm tới 3% lãi suất một năm.

 

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB

Hotline 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö