Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Sáng ngày 18/05/2019, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) với Công ty Cổ phần Đầu tư Mplay và Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Hưng Yên đã diễn ra tại Tp. Hưng Yên.

Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Hải Nam - Vụ Kế hoạch tài chính - Bộ Giáo dục Đào tạo, ông Huỳnh Bửu Quang – TGĐ Ngân Hàng TMCP Hàng Hải MSB, ông Nguyễn Văn Phê - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, Bà Đoàn Thanh Nga - Giám đốc điều hành công ty Cổ phần đầu tư Mplay cùng các lãnh đạo cấp cao các bên.

Theo đó, MPlay sẽ triển khai hệ thống quản lý giáo dục, thẻ thông minh phục vụ hoạt động quản lý, thu hộ học phí, thanh toán các khóa đào tạo Tiếng Anh, điểm danh… tại các trường học thuộc tỉnh Hưng Yên thông qua ứng dụng Mplay. Trong đó, MSB là bên cung cấp giải pháp thanh toán cho Công ty Cổ phần Đầu tư Mplay. Đồng thời, MSB sẽ cung cấp các dịch vụ thấu chi, cho vay, thẻ, tài khoản, tiết kiệm…cho phụ huynh học sinh các trường.

Như vậy, thay vì phải đến tận trường để đóng học phí bằng tiền mặt như trước, nay các phụ huynh học sinh chỉ việc cài App Mplay và có thể thanh toán học phí cho con em chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng. Ngoài ra, trên ứng dụng Mobile App của MPlay còn cung cấp sản phẩm liên quan đến lĩnh vực đào tạo như: E-doc, các Khóa học tiếng Anh, Khóa học Kỹ năng… theo đó, phụ huynh học sinh có thể đăng ký và thanh toán học phí một cách dễ dàng thông qua ứng dụng thanh toán M.WOW của MSB được tích hợp trên App Mplay.

Nhận định về sự hợp tác này, ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng Giám đốc MSB cho biết: "Cả MSB và Mplay đều hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và chúng tôi đều lấy khách hàng làm trọng tâm. Trong thời đại 4.0, việc MSB áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại để đem đến những tiện ích, dịch vụ đơn giản và thuận tiện nhất cho khách hàng là xu hướng tất yếu. Hợp tác với Mplay và Sở GD-DT tỉnh Hưng Yên, chúng tôi mong muốn mang đến những giải pháp tài chính, giải pháp giáo dục và trải nghiệm tiện ích cho phụ huynh học sinh trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.”
 
Mplay là một trong những công ty viễn thông và dịch vụ lớn tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông và thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động, các đơn vị giáo dục và y tế.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö