Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 11:50 ngày 22/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Không chỉ được hưởng ưu đãi chương trình “Chào hè” lớn nhất năm của Vietnam Airlines và ưu đãi đặt phòng giá tốt nhất trên website đặt phòng uy tín Agoda, chủ thẻ tín dụng Du lịch MSB Visa còn được hoàn tới 2 triệu đồng để chuyến đi thêm trọn vẹn. Bạn có phải là 1 trong hàng trăm khách hàng được hoàn tiền khi mua vé máy bay và đặt phòng qua Agoda trong tháng 3 và tháng 4/2019. Hãy khám phá ngay!

 
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc thẻ tín dụng du lịch MSB Visa, chương trình ưu đãi “Chào hè” của Vietnam Airlines và tiện ích đặt phòng trực tuyến mọi lúc mọi nơi Agoda, MSB mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho chủ thẻ tín dụng du lịch quốc tế MSB Visa. Từ ngày 15/3 – 17/3/2019, chủ thẻ tín dụng du lịch MSB Visa sẽ được hoàn tiền 30% trên tổng giá trị hóa đơn, lên tới 1.000.000 đồng khi mua vé máy bay trên ứng dụng di động hoặc website của Vietnam Airlines bằng thẻ tín dụng du lịch MSB Visa. Tiếp theo trong tháng 4, chủ thẻ tín dụng du lịch MSB Visa tiếp tục được hoàn tiền 30% lên tới 1.000.000 đồng nữa khi đặt phòng khách sạn qua ứng dụng di động hoặc website Agoda vào các ngày thứ 4 hàng tuần trong tháng 4/2019.

Bạn có phải là 1 trong hàng trăm khách hàng được hoàn tiền từ chương trình không? Hãy kiểm tra ngay danh sách khách hàng được hoàn tiền tại đây:
 

Danh sách Khách hàng hoàn tiền khi mua vé máy bay Vietnam Airlines

 

Danh sách Khách hàng hoàn tiền khi đặt phòng qua Agoda


(*) Tiền hoàn được ghi có vào tài khoản thẻ tín dụng hoặc tài khoản thanh toán của khách hàng. MSB gửi thông báo về số tiền hoàn đến những khách hàng được hoàn tiền qua tin nhắn.

(**) Tham khảo lại Thể lệ chi tiết của chương trình Travel JOY+ tháng 3,4/2019 tại đây.

 

Đừng quên tận hưởng ưu đãi hoàn tiền cực khủng, duy nhất chỉ có tại MSB với chương trình ưu đãi trong tháng 5 và tháng 6/2019 dành cho chủ thẻ quốc tế MSB MasterCard:

  • Hoàn tiền 50% tới 300.000 đồng khi mua vé xem phim tại các rạp chiếu phim: CGV, BHD, Galaxy Cinema, Lotte Cinema trên toàn quốc.
  • Hoàn tiền 50% tới 300.000 đồng khi chi tiêu tại các chuỗi café: Starbucks, Highlands Coffee, Phúc Long, The Coffee House trên toàn quốc.
    Áp dụng vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật mỗi tuần trong tháng 5 và tháng 6/2019; Mỗi chủ thẻ có cơ hội nhận hoàn tiền tới 2 lần, trong đó 1 lần dành cho chi tiêu xem phim và 1 lần chi tiêu café.

 

Hàng trăm ưu đãi hấp dẫn khác từ Thế giới Ưu đãi JOY với mức hoàn tiền cạnh tranh nhất trên thị trường:

Khám phá thế giới ưu đãi Joy

 

 

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB

Hotline 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

 

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö