Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:25 ngày 23/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) xin thông báo tạm dừng cấp mới tính năng ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua hình thức giải ngân vào tài khoản thanh toán cho các chủ thẻ từ ngày 26/01/2019.

NHNN mới ban hành quy định về “Tăng cường giám sát kiểm soát hoạt động thẻ ngân hàng 2019”, trong đó có nội dung: “Không cho phép khách hàng sử dụng hạn mức thẻ tín dụng để nạp tiền, ghi có vào tài khoản thanh toán”.

Căn cứ theo quy định này, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) sẽ tạm dừng cấp mới tính năng ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua hình thức giải ngân vào tài khoản thanh toán cho các chủ thẻ từ ngày 26/01/2019 cho đến khi có thông báo mới. Với Khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền mặt trong thời gian này, MSB vẫn có nhiều sản phẩm khác như thấu chi, vay tín chấp… để giúp Quý khách chủ động được kế hoạch tài chính.

Các tính năng, ưu đãi hiện hữu khác của thẻ tín dụng MSB vẫn được áp dụng bình thường. Đối với Khách hàng đang sử dụng tính năng ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng vào thời điểm trước khi thông báo này có hiệu lực, MSB sẽ giữ nguyên quyền lợi của Quý khách.

Trong quá trình thanh toán thẻ tín dụng, mọi thông tin cần thiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: (024) 39 44 55 66 hoặc 1800 59 9999 để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn và chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng!

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö