Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Hàng trăm khách hàng nhận được hoàn tiền tới 1.000.000 VNĐ khi mở thẻ mới và phát sinh chi tiêu đầu tiên. Còn bạn thì sao?

Cuối năm luôn là dịp mua sắm nhộn nhịp với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các ngành hàng khác nhau: Điện tử, điện máy, thời trang, mỹ phẩm,… Và thật vui khi hàng trăm khách hàng đã lựa chọn chiếc thẻ tín dụng MSB làm người bạn đồng hành và được hoàn tiền khi mở mới và phát sinh chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu tiên.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các Quý khách hàng, ngân sách của chương trình đã kết thúc trước hạn. Khách hàng được hoàn tiền là những chủ thẻ đã mở thẻ mới và phát sinh chi tiêu đầu tiên trước ngày 22/12/2018.

Hãy cùng khám phá danh sách khách hàng được hoàn tiền tới 1.000.000 VNĐ này nhé.
 

 

(*) Tham khảo lại Thể lệ chi tiết của chương trình tại đây.

MSB xin chân thành cảm ơn các Quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Hãy tiếp tục tận hưởng các ưu đãi đa dạng mọi lĩnh vực: sức khỏe, thẩm mỹ, ăn uống, mua sắm,… cùng thẻ tín dụng MSB nhé.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh MSB nơi gần nhất, Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ (024) 39445566

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö