Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Duy nhất trên thị trường, MSB dành tặng khách hàng giải thưởng hàng tuần: iPhone Xs Max sành điệu và hoàn tiền 1 triệu đồng khi chi tiêu với thẻ tín dụng MSB. Bạn có phải là khách hàng may mắn?

Nhu cầu chi tiêu cuối năm của mỗi người, mỗi gia đình đều tăng cao: Mua sắm đồ đạc, trang trí nhà cửa, quà tặng bạn bè, hay mua sắm thêm đồ dùng cho bản thân,… Hiểu được những mong muốn của khách hàng, MSB đem tới chương trình Đại tiệc ưu đãi cuối năm với các ưu đãi đặc biệt, duy nhất trên thị trường.

Trong 8 tuần liên tiếp diễn ra chương trình từ 19/11/2018 đến 13/1/2019, MSB trân trọng dành tặng khách hàng 08 chiếc iPhone Xs Max và 160 triệu đồng hoàn tiền khi chi tiêu với thẻ tín dụng MSB.

Khách hàng nào đã may mắn? Đó có phải là bạn hay không? Hãy cùng khám phá danh sách khách hàng trúng giải ngay nhé!
 

 

(*) Tham khảo lại Thể lệ chi tiết của chương trình tại đây.

MSB xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Hãy tiếp tục tận hưởng các ưu đãi đa dạng mọi lĩnh vực: sức khỏe, thẩm mỹ, ăn uống, mua sắm,… cùng thẻ tín dụng MSB nhé.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh MSB nơi gần nhất, Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ (024) 39445566

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö