Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Nhằm tuân thủ Thông tư 23/2014/TT-NHNN về hướng dẫn mở và sử dụng tài khoản thanh toán của Tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán và Thông tư 32/2016/TT-NHNN sửa đổi TT23 của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) trân trọng thông báo về việc ban hành Quy định quản lý và đóng các tài khoản thanh toán đã ngừng hoạt động của các Khách hàng doanh nghiệp tại MSB.

Kính gửi Quý khách hàng, để hoạt động hiệu quả và nâng cao chất lượng dịch vụ, hệ thống MSB sẽ tự động đóng các tài khoản doanh nghiệp ngừng hoạt động với những tiêu chí cụ thể như sau:

  1. Khi khách hàng, tổ chức bị phá sản, giải thể, sáp nhập, hợp nhất hoặc chấm dứt hoạt động theo quy định của Pháp luật.
  2. Khi khách hàng vi phạm cam kết hoặc các thỏa thuận tại Hợp đồng về mở và sử dụng tài khoản thanh toán khác với MSB.
  3. Khi tài khoản thanh toán có số dư 0 đồng và không phát sinh giao dịch tài chính trong vòng 12 tháng liên tục.
  4. Vì vậy, để tránh việc hệ thống tự động đóng tài khoản thanh toán, MSB khuyến nghị Quý khách hàng luôn đảm bảo số dư tài khoản lớn hơn 0 đồng và duy trì thực hiện giao dịch tại MSB. MSB hân hạnh được tiếp tục đồng hành và cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ, ưu đãi để cùng doanh nghiệp đạt được nhiều thành công hơn trong năm 2019.
     

 
Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1800599999 nhánh số 2.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö