Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Tháng 10 này chủ thẻ Maritime Bank Mastercard không chỉ hân hoan chào mừng ngày lễ 20/10 đặc biệt dành cho người phụ nữ thân thương, mà còn “ngất ngây” cùng ưu đãi hoàn tiền 30%, tới 500.000 đồng tại các chuỗi nhà hàng King BBQ, Hotpot Story, Thai Express,… từ ngày 18 – 20/10. Cùng khám phá xem những chủ thẻ may mắn nào đã được “thần tài gõ cửa” lần này nhé!


“Tình yêu đi qua con đường dạ dày” luôn là một phương thức lý tưởng để thể hiện tình cảm với người mình yêu thương. Chính vì lẽ đó, để đón ngày 20/10 bên cạnh người phụ nữ yêu thương, nhiều chủ thẻ Maritime Bank Mastercard đã lựa chọn thưởng thức một bữa ăn ấm cúng bên cạnh người thân, bạn bè. Vừa thưởng thức đồ ăn ngon, say sưa trong những câu chuyện ý nghĩa, lại nhận thêm niềm vui bất ngờ từ Maritime Bank với ưu đãi hoàn tiền 30%, tới 500.000 đồng khi chi tiêu tại các nhà hàng thuộc hệ thống Redsun trên toàn quốc. Click ngay để cùng MSB chúc mừng hàng trăm khách hàng đã nhận được ưu đãi hấp dẫn này nhé!

  

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG NHẬN HOÀN TIỀN ƯU ĐÃI JOY+ THÁNG 10

   

(*) Tham khảo lại Thể lệ chi tiết của chương trình JOY+ tháng 10 tại đây.

 

Maritime Bank xin chân thành cảm ơn các Quý khách đã sử dụng sản phẩm và tham gia chương trình của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ chuỗi đặc quyền Joy+ sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới:


Khám phá thêm ưu đãi giảm giá tới 50% trên nhiều lĩnh vực cho thẻ Quốc tế Maritime Bank:
 

Khám phá thế giới ưu đãi Joy

 

 

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank
  • Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 024.39.44.55.66

 

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö