Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 09:10 ngày 23/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Trong thời gian vừa qua, các phương tiện truyền thông đã đưa tin rất nhiều về việc có một số tổ chức, cá nhân sử dụng tiền ảo để huy động vốn theo hình thức đa cấp, dẫn đến rủi ro rất lớn đối với các cá nhân, tổ chức tham gia, gây ảnh hưởng sự ổn định của thị trường tài chính và trật tự an ninh xã hội.

Ngân hàng Nhà nước khuyến cáo không thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền ảo

Do đó, để đảm bảo an ninh tiền tệ, hoạt động ngân hàng an toàn và lành mạnh, ngăn chặn những nguy cơ phạm tội có thể phát sinh từ các hoạt động tiền ảo (rửa tiền, tài trợ khủng bố, chuyển tiền bất hợp pháp, trốn thuế, lừa đảo..), Thủ tướng Chính phủ đã ra chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 11/04/2018 về việc tăng cường quản lý các hoạt động liên quan đến tiền ảo. Ngân hàng Nhà nước cũng ban hành Chỉ thị số 02/CT-NHNN ngày 13/04/2018 yêu cầu các Ngân hàng Thương mại tăng cường kiểm soát đến các hoạt động giao dịch liên quan đến tiền ảo.

Trên cơ sở đó, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã và đang triển khai các biện pháp kiểm soát, thiết lập hệ thống rà soát và ngăn chặn các giao dịch liên quan đến tiền ảo. Maritime Bank rất mong nhận được sự phối hợp hỗ trợ tích cực từ Quý Khách hàng để đảm bảo các giao dịch của Quý Khách hàng được thực hiện an toàn và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của pháp luật.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö