Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Maritime Bank trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc tạm thời gián đoạn hoạt động các dịch vụ giao dịch của Ngân hàng

Kính gửi Quý khách hàng,

Vào ngày 11/07/2018, Công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam - Napas, đối tác của Maritime Bank, triển khai nâng cấp hệ thống. Hoạt động này sẽ làm ảnh hưởng đến một số dịch vụ của Ngân hàng.

Do đó, Maritime Bank trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc tạm thời gián đoạn hoạt động các dịch vụ giao dịch của Ngân hàng, cụ thể như sau:

Thời gian: Từ 00g đến 00g30 ngày 11/07/2018.

Các dịch vụ bị ảnh hưởng:

  • Giao dịch thẻ nội địa của Maritime Bank trên các thiết bị kênh/ thiết bị thanh toán (ATM/POS/ Ecom) của các Ngân hàng liên minh NAPAS.
  • Gián đoạn dịch vụ chuyển và nhận tiền nhanh 24/7 qua thẻ và  một số dịch vụ nạp tiền tự động, thanh toán hóa đơn trên Internet Banking.

Trong quá trình tạm ngừng dịch vụ, mọi thông tin cần thiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: (024) 39 44 55 66 hoặc 1800 59 9999 để được hỗ trợ.

Maritime Bank thành thật cáo lỗi cùng Quý khách hàng vì những bất tiện phát sinh từ việc gián đoạn dịch vụ ngân hàng trong thời gian nêu trên.

Rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách hàng.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö