Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:50 ngày 18/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) trân trọng thông báo đến Quý khách việc Tạm dừng tích lũy điểm từ chương trình “Tích lũy mỗi ngày, nhận quà như ý” từ ngày 02/05/2018.


Kính gửi Quý khách hàng


Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) trân trọng cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của Ngân hàng trong thời gian qua. Với mục đích xây dựng một chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện hơn nhằm mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho mỗi Khách hàng, Ngân hàng trân trọng thông báo việc tạm dừng tích lũy điểm thưởng từ chương trình "Tích lũy mỗi ngày, nhận quà như ý" để chuyển đổi, nâng cấp sang hệ thống mới.


Theo đó, hoạt động đổi quà từ điểm tích lũy đã có của khách hàng được tiếp tục thực hiện cho đến khi hết quà tặng trong kho quà của Ngân hàng. Số điểm còn lại sau khi đổi điểm sẽ được bảo lưu và sử dụng theo thể lệ mới của chương trình, quy định theo từng thời kỳ của Ngân hàng. Từ ngày 02/05/2018, các hoạt động tích lũy điểm thưởng mới sẽ tạm dừng.

Với kế hoạch nâng cấp để đem lại một chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện hơn với nhiều quà tặng hấp dẫn và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi Khách hàng, Ngân hàng trân trọng thông báo việc tạm dừng đổi quà tặng từ chương trình "Tích lũy mỗi ngày, nhận quà như ý" từ ngày 1/4/2019.


Maritime Bank trân trọng thông báo!

 

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö