Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:30 ngày 25/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

6 tháng của chương trình “Tiết kiệm liền tay – Vận may triệu phú” do ngân hàng Maritime Bank và Meed đã khép lại với buổi quay thưởng cuối cùng diễn ra vào ngày 09/02/2018 vừa qua. Giải thưởng 200 triệu đồng đã tìm được chủ nhân cuối cùng – bạn Nguyễn Tiến Trường Giang (26 tuổi, Hà Nội), cũng là người thắng cuộc trẻ nhất của chương trình!

Là một người trẻ và bắt đầu thiết lập kế hoạch tiết kiệm chưa lâu, bạn Trường Giang thực sự đã rất bất ngờ khi giành được giải thưởng lớn của Meed ngay khi mới bắt đầu sử dụng gói sản phẩm.

Nhìn lại chặng đường 6 tháng vừa qua, cộng đồng Meed đã có sự phát triển đáng kể trong thói quen tiết kiệm, với tổng số tiền tiết kiệm lên tới 8 tỉ đồng và liên tục tăng dần qua mỗi tháng. Hơn thế nữa, chương trình không chỉ thu hút sự tham gia của những thành viên có thu nhập đều đặn mà còn cả những bạn trẻ, những người mới bắt đầu có những khoản thu nhập đầu tiên. Có thể nói, nhận thức về tầm quan trọng của việc xây dựng thói quen tích lũy cho tương lai đã được lan tỏa một cách thành công trong suốt chặng đường 6 tháng diễn ra chương trình.

Như vậy, tổng cộng 1,2 tỉ đồng đã được trao tặng cho 6 khách hàng may mắn nhất. Xin chúc mừng và mong các bạn tiếp tục đồng hành cùng Meed trong các chương trình tiếp theo nhé!
 

Ứng dụng tài chính thông minh Meed cho phép các khách hàng của Maritime Bank tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một Tài Khoản Thanh Toán, một Tài khoản tiết kiệm bảo đảm; một hạn mức ứng vốn bảo đảm và một Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Meed Maritime bank và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa những người dùng trong Cộng đồng Meed. Khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân qua tính năng độc đáo SocialBoostTM.

 

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank

 Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 04.39.44.55.66

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö