Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:30 ngày 25/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, Meed đã quyết định kéo dài chương trình ưu đãi ‘Đóng phí nhanh - Trọn năm thả phanh lướt Web’ đến hết tháng 03/2018 để các Meeder tận hưởng dịch vụ của Meed và nhận ngay món quà đầu năm mới từ Mobifone.

 
Từ 01-03-2018 đến hết 31-03-2018, khi tham dự chương trình, chỉ với 699,000 VNĐ khách hàng sẽ nhận ngay 01 (một) năm sử dụng gói Mobile Internet 3G/4G tốc độ cao của Mobifone (3GB/tháng - trị giá đến 1,440,000 VNĐ/năm) khi thanh toán trước nửa năm phí dịch vụ gói tài khoản Meed.

Hơn thế nữa, đăng ký chưa bao giờ dễ dàng hơn! Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng Meed và đăng ký trực tiếp qua tính năng Ưu đãi mới ra mắt.

Chỉ cần 2 phút thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhận được ưu đãi cho cả năm rồi, còn chờ gì mà không tham gia ngay?

Hãy tiếp tục “hái lộc đầu xuân” để “trọn năm thả phanh lướt web” cùng Meed nhé!

Ứng dụng tài chính thông minh Meed cho phép các khách hàng của Maritime Bank tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một Tài Khoản Thanh Toán, một Tài khoản Tiết kiệm Bảo đảm, một tài khoản ứng vốn bảo đảm và một Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Master Card Meed Maritime Bank để thực hiện các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa thành viên trong Cộng đồng Meed. Khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân qua tính năng độc đáo SocialBoostTM.


Để được tư vấn thêm về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank

 Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 024.39.44.55.66

 

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö