Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:30 ngày 25/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Căn cứ Thông tư 14/2017/TT-NHNN ngày 29/09/2017 của NHNN v/v quy định phương pháp tính lãi trong hoạt động nhận tiền gửi, cấp tín dụng giữa tổ chức tín dụng với khách hàng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) trân trọng thông báo: Lãi suất áp dụng cho các khoản cấp tín dụng, tiền gửi tại Maritime Bank được tính dựa trên cơ sở tính lãi mới là 365 ngày/ năm, phương pháp tính lãi cụ thể như sau:

1. Lãi suất tính lãi: được tính theo tỷ lệ %/năm trên cơ sở một năm là 365 ngày.

2. Thời hạn tính lãi: Thời hạn tính lãi được xác định từ ngày giải ngân khoản cấp tín dụng hoặc ngày nhận tiền gửi đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản cấp tín dụng, khoản tiền gửi (tính ngày đầu, bỏ ngày cuối của thời hạn tính lãi) và thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi.

3. Số dư thực tế: Là số dư cuối ngày tính lãi của số dư tiền gửi, số dư nợ gốc trong hạn, số dư nợ gốc quá hạn, số dư lãi chậm trả thực tế mà Maritime Bank/Bên được cấp tín dụng còn phải trả cho Bên gửi tiền/Maritime Bank được sử dụng để tính lãi theo thỏa thuận và quy định của pháp luật về nhận tiền gửi, cấp tín dụng.

4. Số ngày duy trì số dư thực tế: Là số ngày mà số dư thực tế cuối mỗi ngày không thay đổi.

5. Công thức tính lãi:

a) Số tiền lãi của một ngày được tính toán như sau:

Số tiền lãi ngày = (Số dư thực tế  x  Lãi suất tính lãi) / 365

Số tiền lãi của kỳ tính lãi bằng (=) tổng số tiền lãi ngày của toàn bộ các ngày trong kỳ tính lãi.

b) Đối với các khoản tiền gửi, cấp tín dụng có thời gian duy trì số dư thực tế nhiều hơn một (01) ngày trong kỳ tính lãi, được sử dụng công thức rút gọn sau để tính lãi:

Số tiền lãi =∑ ( Số dư thực tế  x  số ngày duy trì số dư thực tế  x  Lãi suất tính lãi) / 365

 

Maritime Bank xin trân trọng thông báo để Quý khách hàng được biết nhằm thuận tiện cho việc giao dịch. Maritime Bank rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Xem thông báo tại đây.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh, Phòng giao dịch Maritime Bank gần nhất hoặc liên hệ Hotline 1800 599999 để được tư vấn.

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö