Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Căn cứ Thông tư số 14/2017/TT-NHNN ngày 29/09/2017 của NHNN v/v quy định phương pháp tính lãi trong hoạt động nhận tiền gửi, cấp tín dụng giữa tổ chức tín dụng với khách hàng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) trân trọng thông báo phương pháp tính lãi đối với các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn và không kỳ hạn từ ngày 29/1/2018, cụ thể như sau

1. Phương pháp tính lãi:

a) Lãi suất tính lãi: được tính theo tỷ lệ %/năm trên cơ sở một năm là 365 ngày;

b) Thời hạn tính lãi được xác định từ ngày nhận tiền gửi đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản tiền gửi (tính ngày đầu, bỏ ngày cuối của thời hạn tính lãi) và thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi;

c) Số dư thực tế: Là số dư cuối ngày tính lãi của số dư tiền gửi thực tế mà Maritime Bank còn phải trả cho Bên gửi tiền;

d) Số ngày duy trì số dư thực tế: Là số ngày mà số dư thực tế cuối mỗi ngày không thay đổi.

e) Công thức tính lãi:

- Số tiền lãi của một ngày được tính toán như sau:

Số tiền lãi ngày =  (Số dư thực tế  x  Lãi suất tính lãi) / 365

Số tiền lãi của kỳ tính lãi bằng (=) tổng số tiền lãi ngày của toàn bộ các ngày trong kỳ tính lãi.

- Đối với các khoản tiền gửi có thời gian duy trì số dư thực tế nhiều hơn một (01) ngày trong kỳ tính lãi, được sử dụng công thức rút gọn sau để tính lãi:

Số tiền lãi =  ∑ (Số dư thực tế  x  số ngày duy trì số dư thực tế  x  Lãi suất tính lãi) / 365

2. Thời điểm áp dụng cơ sở tính lãi theo 365 ngày

Sản phẩm

Chi tiết điều kiện áp dụng

Tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn

Áp dụng tự động cơ sở tính lãi 365 ngày/năm từ 29/01/2018, Khách hàng không cần thực hiện thủ tục mở mới tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn.

Thẻ tiết kiệm; Chứng chỉ tiền gửi (CCTG)

-  Các sổ tiết kiệm hoặc CCTG đã mở tại MSB trước ngày 29/01/2018: áp dụng lãi suất niêm yết trên cơ sở 360 ngày/năm cho đến ngày đáo hạn.

Để đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật, Maritime Bank kính đề nghị Quý khách hàng đã gửi tiền tại Maritime Bank trước ngày 29/01/2018, đến ngày đáo hạn, vui lòng đến các Chi nhánh/Phòng Giao dịch gần nhất của Maritime Bank để thực hiện tất toán thẻ tiết kiệm và làm thẻ mới.

- Các thẻ tiết kiệm hoặc CCTG được mở mới tại MSB từ ngày 29/01/2018:  tự động áp dụng lãi suất niêm yết trên cơ sở 365 ngày/năm.


Maritime Bank xin trân trọng thông báo để Quý khách hàng được biết nhằm thuận tiện cho việc giao dịch. Chúng tôi rất mong được tiếp tục cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tốt nhất tới Quý khách.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh, Phòng giao dịch Maritime Bank gần nhất hoặc liên hệ Hotline 1800 599999 để được tư vấn.
 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö