Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Chương trình “Tiết kiệm liền tay – Vận may triệu phú” với giải thưởng 200 triệu đồng dành cho người thắng cuộc mỗi tháng đã dần đi đến chặng cuối. 01 (một) tỷ đồng đã “về tay” những khách hàng may mắn có thói quen tiết kiệm trên ứng dụng Meed. Càng gần đến cuối chương trình, số lượng người tham gia càng tăng khiến chương trình thêm phần hồi hộp khi kết quả được công bố mỗi tháng.

Ngày 10/01/2018 vừa qua, lễ quay thưởng đợt 5 của chương trình đã diễn ra tại trụ sở chính ngân hàng Maritime Bank tại Hà Nội dành cho các giao dịch tiết kiệm tại tài khoản tiết kiệm bảo đảm Meed thực hiện từ 10/12/2017 đến hết ngày 04/01/2018.

Ông Trần Văn Thừa (63 tuổi, Hải Dương) đã trở thành chủ nhân đợt quay thưởng thứ 5 với giải thưởng 200 triệu đồng. Với sự tin dùng gói sản phẩm Meed cùng thói quen tiết kiệm đều đặn mỗi tháng, ông Thừa đã may mắn thắng giải.

Như vậy, tròn 01 (một) tỉ đồng đã được trao tặng cho các thành viên tích cực tham gia tiết kiệm cùng Meed trong suốt 05 (năm) tháng qua. Chương trình tiếp tục diễn ra tới ngày 31/01/2018, với một kì quay thưởng cuối cùng, áp dụng cho các giao dịch gửi tiết kiệm vào tài khoản tiết kiệm bảo đảm Meed từ ngày 05/01/2018 đến hết ngày 31/01/2018.

Vừa tích lũy cho tương lai, vừa có thể linh hoạt sử dụng hạn mức ứng vốn bảo đảm dành cho nhu cầu tiêu dùng hiện tại, lại có cơ hội giành giải thưởng “khủng” tới 200 triệu đồng, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ chương trình này đâu. Chỉ còn hơn 2 tuần “nước rút” để bạn gửi tiết kiệm và giành lấy giải thưởng 200 triệu đồng cuối cùng thôi, nhanh tay lên nào!

Meed hy vọng có thể được xướng tên bạn trong buổi quay thưởng sắp tới!

Ứng dụng tài chính thông minh Meed cho phép các khách hàng của Maritime Bank tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một Tài Khoản Thanh Toán, một Tài khoản tiết kiệm bảo đảm; một hạn mức ứng vốn bảo đảm và một Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Meed Maritime bank và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa những người dùng trong Cộng đồng Meed. Khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân qua tính năng độc đáo SocialBoostTM.

 

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank

 Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 04.39.44.55.66


 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö