Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 10:23 ngày 21/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Duy nhất với thẻ tín dụng du lịch của Maritime Bank, trong tháng 10/2017, Quý khách sẽ được tận hưởng cơ hội hoàn tiền lớn chưa từng có, lên tới 5 triệu đồng khi mua tour Vietravel và vé VNA, Vietjet, Jetstar tại Gotadi.

 
Du lịch khắp chốn, không sợ tốn tiền vì đã có ưu đãi cực khủng từ Travel JOY+ tháng 10 dành riêng cho thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa. Vào mỗi thứ tư và thứ năm hàng tuần của tháng 10/2017, khi sử dụng chiếc thẻ quyền năng này, Quý khách sẽ được hưởng đồng thời cả hai ưu đãi sau đây, với tổng giá trị hoàn tiền lớn nhất trên thị trường, lên tới 5 triệu đồng:

 

ƯU ĐÃI:

Tour Vietravel: Hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn khi mua tour du lịch tại hệ thống đại lý Vietravel trên toàn quốc (không áp dụng thanh toán online):

  • Hoàn tiền tối đa 3 triệu đồng cho hóa đơn từ 30 triệu đồng trở lên.
  • Hoàn tiền tối đa 2 triệu đồng cho hóa đơn từ 3 triệu đồng đến dưới 30 triệu đồng.
  • Ngoài ra, chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank còn được giảm giá tour du lịch tại Vietravel theo phân hạng Gold member lên tới 1 triệu đồng.

Vé VNA, Vietjet, Jetstar: Hoàn tiền 30%, tối đa 2 triệu đồng khi đặt vé máy bay tại Gotadi (áp dụng trên ứng dụng di động và website của Gotadi: gotadi.com)

Áp dụng khi thực hiện thanh toán vào các ngày thứ tư, thứ năm hàng tuần trong tháng 10/2017 (ngày 4, 5, 11, 12, 18, 19, 25, 26/10).

 

 

ĐIỀU KHOẢN ĐIỀU KIỆN:

  • Giá trị chi tiêu dùng để xét điều kiện hoàn tiền là giá trị đã được hưởng các khuyến mại hiện tại của các đối tác và được thực hiện thanh toán thành công qua thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa.
  • Mỗi khách hàng có thể được hoàn tiền 02 lần: 01 lần tại Vietravel và 01 lần tại Gotadi (tính theo số CIF của khách hàng).
  • Giao dịch được hoàn tiền là giao dịch thanh toán thành công đầu tiên tại mỗi đối tác trong thời gian diễn ra chương trình và được ghi nhận vào hệ thống của Maritime Bank.
  • Chương trình ưu đãi hoàn tiền sẽ kết thúc trước hạn khi hết ngân sách.
     

 
Ngoài ra, khi chi tiêu tối thiểu 500.000 VNĐ với thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa Quý khách sẽ được tặng ngay sạc dự phòng sành điệu và trúng chuyến du lịch Mỹ trị giá 50 triệu đồng. Chương trình chỉ áp dụng tới 15/10/2017, khám phá ngay thể lệ tại đây.

Travel JOY+ là chuỗi các chương trình ưu đãi với mức hoàn tiền khủng 30%, lên tới 2 triệu đồng mỗi tháng cùng các đối tác về du lịch uy tín dành riêng cho chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa. Đừng bỏ lỡ cơ hội được hoàn tiền cao nhất thị trường và hàng trăm ưu đãi hấp dẫn khác từ Thế giới Ưu đãi JOY.
 

Khám phá thế giới ưu đãi Joy  

 

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank

 Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 024.39.44.55.66


 

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö