Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:30 ngày 25/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Maritime Bank tặng voucher xem phim CGV, trà sữa Gongcha, The Coffee House cho các khách hàng sở hữu gói sản phẩm Meed từ ngày 01/09/2017 đến ngày 25/11/2017.

Thay lời tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng gói sản phẩm Meed, Maritime Bank triển khai chương trình “TôiMeed” với rất nhiều ưu đãi thú vị dành cho khách hàng đang sử dụng gói sản phẩm Meed.

Theo đó, khách hàng có gói sản phẩm Meed đã kích hoạt (bao gồm việc kích hoạt và đổi mã PIN cho thẻ ghi nợ quốc tế Maritime Bank – Meed MasterCard tại ATM của Maritime Bank), sẽ nhận được thư mời kèm theo đường dẫn riêng để khách hàng có thể đăng kí tài khoản trên website toimeed.net. Sau khi đăng kí thành công, khách hàng sẽ được tặng 300 điểm vào tài khoản TôiMeed của mình. Đặc biệt, những khách hàng đủ điều kiện và kích hoạt thẻ sau ngày 15/9 được tặng 400 điểm. Khách hàng có thể sử dụng số điểm này để đổi lấy các voucher xem phim CGV, trà sữa Gongcha, The Coffee House trên website toimeed.net (mỗi voucher có giá trị tương ứng với một số điểm khác nhau). Voucher điện tử sẽ được gửi tới Quý khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi khách hàng yêu cầu thành công.

Nhanh tay nhận ngay ưu đãi khủng từ Meed nào!

Thể lệ chi tiết tham khảo tại đây.

Câu hỏi thường gặp tại đây.

Ứng dụng tài chính thông minh Meed cho phép các khách hàng của Maritime Bank tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một Tài Khoản Thanh Toán, Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa những người dùng trong Cộng đồng Meed. Khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân qua tính năng độc đáo SocialBoostTM.
 

Tìm hiểu thêm về Meed tại https://meed.net/vi/ 

 

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank

 Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 024.39.44.55.66


 

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö