Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Maritime Bank xin chúc mừng các khách hàng đủ điều kiện nhận ưu đãi chương trình “Tăng 100 lần thu nhập SocialBoost” (SocialBoost Plus) từ Meed trong tháng 8/2017.

Chương trình ưu đãi “Tăng 100 lần thu nhập SocialBoost” từ Maritime Bank và Meed đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Theo chương trình này, các khách hàng hợp lệ đã mở gói sản phẩm Meed và đổi mã PIN thẻ Meed trước thời điểm cuối mỗi tháng từ tháng 6 đến tháng 8, đồng thời giới thiệu thành công ít nhất một người tham gia cộng đồng Meed, sẽ được nhận thêm 99 lần số tiền SocialBoost thông thường, với tổng số tiền mỗi tháng không vượt quá 9.000.000 đồng.

Trong hai tháng 7-8, hơn 500 khách hàng đủ điều kiện đã nhận được 100 lần thu nhập SocialBoost, với tổng giá trị gần 1,6 tỉ đồng.

Danh sách khách hàng được nhận ưu đãi tăng 100 lần SocialBoost trong tháng 8, chi tiết tham khảo tại đây

Ưu đãi này sẽ được chia đều và chuyển vào 2 tài khoản: Tài khoản thanh toán & Tài khoản Tiết kiệm Bảo đảm của khách hàng trước ngày 1/9/2017.

Chỉ cần mời ít nhất một người bạn tham gia Meed, người dùng có thể kiếm thêm thu nhập cấp số nhân cùng bạn bè. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay!

Tham khảo chi tiết chương trình ưu đãi tại đây

Ứng dụng tài chính thông minh Meed cho phép các khách hàng của Maritime Bank tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một Tài Khoản Thanh Toán, Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa những người dùng trong Cộng đồng Meed. Khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân qua tính năng độc đáo SocialBoostTM.
 

Tìm hiểu thêm về Meed tại https://meed.net/vi/ 

 

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank

 Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 024.39.44.55.66


 

 

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö