Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Gần đây, một số trang tin điện tử cảnh báo về nguy cơ tài khoản Internet Baking của người dùng bị đánh cắp thông qua các Tiện ích mở rộng (hay còn gọi là Extension) trên các trình duyệt Web.

Gần đây, một số trang tin điện tử cảnh báo về việc tài khoản cá nhân (facebook, email, Internet Banking,…) của người dùng Internet đã bị đánh cắp thông qua các Tiện ích mở rộng (hay còn gọi là Extension) trên các trình duyệt web Chrome và Cốc Cốc.

Theo đó, tin tặc gắn mã độc vào các Extension phổ biến trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc như: IDM - Internet Download Manager (rất phổ biến tại Việt Nam); Copyfish, Web Developer. Khi người dùng trình duyệt Chrome và Cốc Cốc cài đặt các Extension nhiễm độc trên sẽ có nguy cơ bị đánh cắp tên đăng nhập, mật khẩu của các tài khoản cá nhân: Internet Banking, Facebook…

Để bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin cá nhân, thông tin tài chính, nếu sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc đã cài một trong các Extension giả mạo trên, Quý khách vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn sau:

1. Gỡ bỏ ngay các extension giả mạo nêu trên.

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome/Cốc cốc.
Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Thêm tại trình duyệt Chrome hoặc biểu tượng Cốc Cốc góc trái màn hình tại trình duyệt Cốc cốc >> Công cụ khác/More Tools >> Tiện ích mở rộng/Extensions.
Bước 3: Bên cạnh tiện ích mà bạn muốn xóa, nhấp vào Xóa.
Bước 4: Để xác nhận, nhấp vào Xóa.

2. Quý khách nên thay đổi mật khẩu các tài khoản, đặc biệt là tài khoản truy cập Internet Banking.

3. Thông báo ngay đến Maritime Bank theo số hotline (024) 39 44 55 66 hoặc 1800 59 9999 nếu phát sinh giao dịch bất thường từ tài khoản của Quý khách để được hỗ trợ kịp thời.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

 

 


 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö