Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 10:23 ngày 21/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Từ ngày 21/8 đến ngày 23/8/2017, khi mua vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar trên ứng dụng di động Gotadi và website của Gotadi, Quý khách sẽ được hoàn tiền tới 2 triệu đồng với thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa.

Sở hữu thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, Quý khách không chỉ được hoàn tiền tới 10% các chi tiêu du lịch mà còn được tận hưởng chương trình ưu đãi Travel JOY+ hàng tháng với mức hoàn tiền lên tới 30%.

Tháng 8 này, đồng hành cùng Quý khách chuẩn bị cho những chuyến đi đầy thú vị và mở đầu cho chuỗi ưu đãi Travel JOY+ háng tháng, Maritime Bank thực hiện chương trình: “Hoàn tiền 30%, tới 2 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa khi mua vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar tại Gotadi”. Chi tiết như sau:

ƯU ĐÃI:

      Maritime Bank hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn (tối đa 2.000.000 VNĐ) khi mua vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar trên ứng dụng di động Gotadi và website của Gotadi – www.gotadi.com từ 21-23/8/2017.
      Giảm giá tới 400.000 VNĐ cho tour du lịch, voucher khách sạn,… khi mua qua Gotadi từ 21-31/8/2017.

ĐIỀU KHOẢN ĐIỀU KIỆN:

• Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa (không áp dụng cho thẻ Mastercard).
• Mỗi khách hàng chỉ được hoàn 01 lần trong suốt thời gian chương trình (tính theo số CIF của khách hàng). Giao dịch được hoàn tiền mặc định là giao dịch thanh toán thành công thực hiện đầu tiên trên ứng dụng di động hoặc website của Gotadi – www.gotadi.com trong thời gian triển khai chương trình.
• Chương trình sẽ kết thúc trước hạn khi hết ngân sách.

 

Travel JOY+ là chuỗi các chương trình ưu đãi hàng tháng với mức hoàn tiền khủng 30%, lên tới 2 triệu đồng cùng các đối tác về du lịch uy tín dành riêng cho chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank. Đừng bỏ lỡ cơ hội được hoàn tiền lên tới 2 triệu đồng mỗi tháng và hàng trăm ưu đãi hấp dẫn khác từ Thế giới Ưu đãi JOY. 
 

Khám phá thêm những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho thẻ Quốc tế Maritime Bank
 

Khám phá thế giới ưu đãi Joy  

 

Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank

 Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 04.39.44.55.66


 

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö