Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Từ 15/6 – 15/8/2017, ưu đãi không giới hạn dành cho chủ thẻ Maritime Bank khi cài đặt ứng dụng Moca và liên kết thẻ thành công, để trải nghiệm hình thức thanh toán tiện lợi, an toàn ngay cả khi không mang thẻ.

 
Với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ mới và ưu đãi dành cho chủ thẻ, Maritime Bank phối hợp với Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca triển khai chương trình “Cài Moca nhận quà thả ga” từ ngày 15/6 – 15/8/2017.

Cài đặt ứng dụng Moca, liên kết thẻ Maritime Bank ngay hôm nay để trải nghiệm hình thức thanh toán an toàn, tiện lợi trên di động và nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ 15/6 – 15/8/2017:

Tặng ngay mã giảm giá MSBGIFT trị giá 30.000 đồng cho Khách hàng mới khi nạp thẻ điện thoại lần đầu qua Moca.

Tặng 20.000 đồng vào Ví điện tử Moca với mỗi lượt giới thiệu thành công người khác sử dụng Moca. Càng giới thiệu nhiều người cài đặt Moca và liên kết thành công thẻ qua mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được quà tặng càng nhiều.

Moca là một giải pháp thanh toán tiện lợi, an toàn thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Chỉ cần cài đặt ứng dụng và liên kết các loại thẻ Maritime Bank thành công, bạn sẽ dễ dàng nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán Moca bằng cách quét mã QR mà không cần mang theo thẻ.

 
Tải ứng dụng Moca tại đây:

 

Hướng dẫn sử dụng Moca tại đây

Tìm hiểu thêm Moca và các điểm chấp nhận thanh toán tại đây

 
Để được tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank

 Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 04.39.44.55.66 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö