Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Ngày 11/05/2017, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam cùng Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) đã chung tay hợp tác triển khai chương trình cho vay với lãi suất 0% dành cho tất cả tân sinh viên mong muốn theo học tại BUV.

Nhằm mang mơ ước sở hữu tấm bằng Đại Học Anh Quốc gần hơn bao giờ hết tới các bạn trẻ trên toàn quốc, BUV và Maritime Bank bắt tay phối hợp thực hiện chương trình cho vay không lãi suất đối với tân sinh viên. Theo đó, Maritime Bank sẽ xem xét cho học sinh hoặc phụ huynh vay tiền để thanh toán một phần số tiền theo học tại BUV, với xác nhận của nhà trường cho từng sinh viên được chấp nhận nhập học. Số tiền cho vay sẽ được cân đối với điều kiện tài chính cũng như khả năng chi trả nợ của gia đình tân sinh viên và không vượt quá 80% giá trị khóa học theo thông báo mức học phí của BUV. Nhà trường đồng ý và cam kết hỗ trợ lãi suất cho vay đối với khoản giải ngân theo lịch trả nợ gốc và lãi của học sinh (không bao gồm lãi quá hạn nếu có hoặc các khoản phí ngân hàng của học sinh được duyệt vay vốn).

Hợp tác đã mở ra cơ hội lớn cho sinh viên Việt Nam có cơ hội theo học tại môi trường quốc tế bậc nhất Việt Nam với ít lo lắng về chi phí. Việc triển khai hợp tác không chỉ nhằm hỗ trợ gia đình học sinh một phần tài chính mà còn hy vọng sẽ tạo động lực để sinh viên học tập tốt trong quá trình theo học tại BUV.

Sau quá trình nghiên cứu và xem xét, ngày 11/05/2017, BUV và Maritime Bank đã cùng kí thỏa thuận hợp tác để cùng chung tay trong chương trình ý nghĩa này. Maritime Bank hiện là một trong năm ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam và mang tầm nhìn trở thành ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam. Hai bên hi vọng rằng sẽ giúp sức cải thiện chất lượng nguồn nhân lực cũng như sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam trong tương lai.

British University Vietnam là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân trực tiếp từ Vương Quốc Anh. Sinh viên theo học tại BUV sẽ nhận bằng trực tiếp từ một trong ba trường đại học danh tiếng là University of London, Staffordshire University và British University Vietnam. Hiện tại BUV đang đào tạo 6 chương trình cử nhân bao gồm: Tài Chính Ngân Hàng, Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Quản Trị Marketing, Tài Chính Kế Toán, Quản Trị Du Lịch, Tài Chính và Kinh Tế. Hàng năm BUV trao tặng 4 suất học bổng toàn phần Học Bổng Andrew cho học sinh, sinh viên Việt Nam, mỗi suất trị giá 700,000,000 đồng.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö