Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 11:50 ngày 22/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Maritime Bank xin chúc mừng 05 khách hàng may mắn trúng iPhone 7 từ chương trình “Mở thẻ liền tay, nhận ngay iPhone 7” diễn ra từ ngày 24/12/2016 đến ngày 23/03/2017.

 
Chương trình “Mở thẻ liền tay nhận ngay Iphone 7” diễn ra từ ngày 24/12/2016 đến ngày 23/03/2017 đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị về sản phẩm mới – Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart – Maritime Bank.

Sau lễ quay thưởng công khai, minh bạch, dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan chức năng và khách hàng, chương trình đã xác định và tổ chức trao thưởng cho 05 chủ nhân may mắn của những chiếc điện thoại iPhone 7 sành điệu. Đây là các khách hàng được lựa chọn ngẫu nhiên từ hàng ngàn khách hàng đã mở mới và mua sắm với thẻ Lotte Mart – Maritime Bank.

Maritime Bank xin chúc mừng 5 Quý Khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình

Quá bất ngờ khi nhận được thông báo trúng thưởng, khách hàng Nguyễn Đình Tân vui mừng chia sẻ: ”Gia đình tôi hay mua sắm tại hệ thống siêu thị Lotte Mart, nên khi thấy Maritime Bank phối hợp với Lotte Mart phát hành thẻ đồng thương hiệu với ưu đãi hấp dẫn tích lũy điểm gấp 1,5 lần so với thẻ Lotte Mart thông thường, tôi đã đăng ký mở luôn, ai ngờ lại may mắn trúng thưởng iPhone 7 thế này! Thật quá đã!”

Danh sách các Khách hàng trúng thưởng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Chương trình khuyến mại “Mở thẻ liền tay, nhận ngay iPhone 7” do ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) phối hợp với hệ thống siêu thị Lotte Mart tổ chức với lần tổ chức quay thưởng duy nhất vào cuối chương trình để tìm ra chủ nhân của 05 chiếc điện thoại iPhone 7 theo quy định về mã dự thưởng:

  • Khách hàng phát hành thẻ và có phát sinh giao dịch chi tiêu tối thiểu 200,000 đồng;

  • Ứng với mỗi 200,000 đồng chi tiêu khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng;

  • Việc quay số được thực hiện ngẫu nhiên để tìm ra khách hàng may mắn;

Thẻ đồng thương hiệu với sự tích hợp lợi ích tuyệt vời giữa thẻ thanh toán quốc tế Maritime Bank và thẻ hội viên Lotte Mart sẽ tiếp tục có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa đang chờ đón các Quý khách hàng.

Nhanh tay đăng ký mở thẻ tại đây


 

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank

  • Hotline 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566

  • Hệ thống siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc

  

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö