Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Nằm trong chương trình “Cùng Maritime Bank hành động vì đồng bào miền Trung”, ngày 31/3/2017, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Maritime Bank đã tổ chức Lễ Bàn giao công trình cải tạo sửa chữa trường THCS Phương Điền, trường Mầm non Hương Thủy và xe cứu thương cho huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng ngân sách tài trợ cho những hạng mục này hơn 2,6 tỷ đồng.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Lê Ngọc Huấn - Chủ tịch UBND huyện Hương Khê, ông Trần Hữu Cần – Chủ tịch Công đoàn NHNN Hà Tĩnh, ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc Maritime Bank cùng đại diện các cơ quan ban ngành, thầy cô giáo và các em học sinh hai trường.

Công trình cải tạo, sửa chữa 02 trường học trên được Maritime Bank triển khai thực hiện từ ngày 01/12/2016 – 15/03/2017 với sự quyết tâm, đồng lòng và tinh thần tương thân tương ái của tập thể CBNV Maritime Bank cùng sự ủng hộ của UBND Huyện Hương Khê. Ngân sách thực hiện công trình này gần 2 tỷ đồng.

Đại diện UBND huyện, Ngân hàng và nhà trường cắt băng khánh thành công trình.

Đại diện UBND huyện, Ngân hàng và nhà trường cắt băng khánh thành công trình.

Phát biểu tại Lễ Bàn giao, ông Huỳnh Bửu Quang – TGĐ Maritime Bank cho biết: “Chứng kiến thiệt hại nặng nề mà nhân dân vùng lũ phải gánh chịu, đặc biệt là việc học tập của những mầm non của đất nước bị gián đoạn, chúng tôi nhận thấy mình cần phải chia sẻ và đóng góp một phần công sức nhằm mang đến cho các cháu điều kiện học tập tốt nhất có thể. Chúng tôi hy vọng sự tương trợ này sẽ mang đến cho các trẻ em vùng lũ một ngôi trường khang trang và an toàn để có thể tiếp tục viêc đèn sách, trở thành rường cột của gia đình sau này."

Cùng ngày, Maritime Bank đã trao tặng 01 xe cứu thương trị giá 653 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê với mong muốn góp phần nâng cao điều kiện y tế của bà con trên địa bàn huyện.

Tổng Giám đốc Maritime Bank ông Huỳnh Bửu Quang bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê.

Tổng Giám đốc Maritime Bank ông Huỳnh Bửu Quang
bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê.

Tại sự kiện, ông Lê Ngọc Huấn - Chủ tịch UBND huyện Hương Khê gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ngân hàng Maritime Bank đã quan tâm chia sẻ cả về vật chất và tinh thần đối với người dân và học sinh vùng lũ Hà Tĩnh. Ông cho biết: Hương Khê là huyện miền núi nghèo của Hà Tĩnh thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai, trong trận lũ tháng 10/2016 vừa qua, Huyện là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nhất về cả người và tài sản, nhiều trường học bị hư hỏng nặng khiến gần 12.000 học sinh phải nghỉ học. Chính vì vậy, sự ủng hộ kịp thời của Maritime Bank có ý nghĩa lớn trong việc cải thiện điều kiện y tế cho với người dân Hà Tĩnh, tạo động lực để các em học sinh yên tâm học tập.

Trước đó, ngày 5/1/2015, Ngân hàng cũng đã trao tặng 10 bộ máy tính cho các em học sinh tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình - ngôi trường năm nào cũng nhiều lần nằm trong khu vực lụt lội của Quảng Bình.

Chương trình “Cùng Maritime Bank hành động vì đồng bào miền Trung” được phát động từ ngày 18 - 25/10/2016, ngoài khoản trích doanh thu từ hoạt động kinh doanh, ngân hàng còn kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên MSB chung tay chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng bị ảnh hưởng trực tiếp trong đợt bão tháng 10/2016. Chỉ trong vòng 1 tuần triển khai, chương trình đã nhận được sự đồng lòng ủng hộ từ toàn thể các CBNV, khách hàng, đối tác; tổng số tiền thu được lên tới 2,5 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này được MSB dùng để hỗ trợ 2 tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất trận bão lũ vừa qua là Hà Tĩnh và Quảng Bình. Chương trình là một trong những hoạt động điển hình trong hành trình thực hiện giá trị cốt lõi Trách nhiệm cộng đồng của Maritime Bank.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö